Ván ép Dũng Phát chuyên cung cấp độc quyền các mẫu nẹp chỉ melamine, veneer, acrylic để tăng tính thẩm mỹ cho tấm ván sau khi phủ melamine với giá thành rất cạnh tranh rất cạnh tranh và phân phối sỉ cho nhiều đại lý bán lẻ trên toàn quốc.

Thông tin nẹp Melamin:

Nẹp Melamin hay còn gọi là nẹp nhựa PVC chỉ nhựa pvc, chỉ dán cạnh pvc, nẹp chỉ dán cạnh gỗ, chỉ viền cạnh gỗ… được dùng để dán cạnh gỗ sau khi gia công ván thành sản phẩm nội thất.

CÔNG TY CỔ PHẦN DŨNG PHÁT là đơn vị chuyên cung cấp Nẹp Melamin chất lượng tốt, độ bền cao, màu sắc đa dạng giúp tăng tính thẩm mỹ cho tấm ván sau khi phủ melamine với giá thành cạnh tranh và phân phối sỉ cho nhiều đại lý bán lẻ trên toàn quốc.

 
 

Thông số kỹ thuật Nẹp Melamin:

Màu sắc: đen bóng, trắng bóng, sọc bạc, nhôm, 3D, arcylic v.v.
Kích thước và độ dày: 21x1mm ,28x1mm,40x1mm,34x1mm,60x1mm , 21×0,4 ; 40 x 0,4….
 

 

Công dụng của nẹp dán cạnh Melamin:

Nẹp dán cạnh Melamin được dùng để che phủ phần cạnh bị lộ ra sau khi gia công các loại ván công nghiệp như ván MDF hay ván dăm, giúp làm tăng tính thẩm mỹ cũng như tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Ngoài ra, nẹp còn giúp cho sản phẩm có bề ngoài đồng nhất và giúp giảm thiểu việc xâm nhập của các nhân tố gây hư hại cho gỗ như nước và hóa chất. Ngoài ra, nẹp dán cạnh cũng giúp hạn chế khả năng phát thải Formandehyde từ trong gỗ công nghiệp ra ngoài môi trường, góp phần đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

 

Nẹp không những bảo vệ lớp gỗ bên trong không bị hư hại trong quá trình sử dụng hay thấm nước, chỉ nẹp còn giúp các sản phẩm nội thất trông thẩm mỹ hơn.
 Mọi thông tin yêu cầu báo giá khách hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DŨNG PHÁT
Địa chỉ: Thôn Yên Lạc 2, xã Cần Kiệm, huyện Thạch Thất, Hà Nội
Hotline: 0904 544 086 - 0906 292 611
Website : dungphat.com.vn
Email : maint@dungphat.com.vn