Nội dung bài viết bao gồm:

 1. Giới thiệu về nhà máy Dũng Phát
 2. Cơ sở vật chất
 3. Công nghệ sản xuất ván ép phủ phim
 4. Quy mô kho bãi
 5. Khả năng cung cấp hàng hoá
 6. Thông tin liên hệ với nhà máy

Nhà máy ván ép phủ phim

Nhà máy sản xuất ván ép phủ phim được thành lập vào năm …, nổi tiếng là nhà sản xuất và nhà cung cấp hàng đầu cho các tấm ván làm từ gỗ, có trụ sở tại Hoài Đức, huyện Thạch Thất, Hà Nội. Chúng tôi chuyên về các tấm ván làm từ gỗ như ván ép phủ phim, ván ghép thanh, MDF, gỗ dán, nẹp, MFC, tâm nhôm nhựa, lá Venner các loại,… Với hơn 10 năm nỗ lực không ngừng, hiện nay chúng tôi là nhà sản xuất và xuất khẩu tấm gỗ chuyên nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự có trình độ cao, máy móc hiện đại và kho xưởng rộng rãi dành riêng cho việc sản xuất các các tấm ván từ gỗ. Các sản phẩm của chúng tôi đang bán cho các khách hàng, đối tác tại cả 3 miền Bắc, Trung Nam và định hướng xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.

Nhà máy sản xuất ván ép phủ phim của chúng tôi

Nhà máy của chúng tôi chuyên sản xuất ván ép ưa thích và ván ép thương mại. Nhà máy của chúng tôi có diện tích 3.000 mét vuông, trong đó có 2.000 mét vuông diện tích xây dựng. Công ty chúng tôi sở hữu tài sản cố định lớn giúp đảm bảo đơn hàng, sử dụng nhiều công nhân có tay nghề cao và có khả năng sản xuất hàng năm hàng chục nghìn tấm ván ép ưa thích và ván ép thương mại. Bám sát tôn chỉ kinh doanh của chúng tôi là "chân thành, chất lượng, đổi mới và ưu tiên khách hàng", đồng thời duy trì chiến lược phát triển "theo đuổi sự xuất sắc trong phát triển doanh nghiệp, sản xuất, dịch vụ và thiết lập thương hiệu", chúng tôi hoan nghênh khách hàng từ khắp nơi trên cả nước hợp tác với chúng tôi để cùng phát triển.

 

Sản xuất ván ép phủ phim

1. Sản phẩm ván ép phủ phim của chúng tôi

Ván ép thương mại, ván ép phủ phim, ván ghép thanh, MDF, gỗ dán, nẹp, MFC, tâm nhôm nhựa, lá Venner các loại, ván nhỏ gọn,…

 • Được sản xuất bằng máy móc tốt nhất dưới sự giám sát của các chuyên gia về gỗ.
 • Sản phẩm được xử lý bằng “Công nghệ khuếch tán nóng lạnh” độc đáo giúp chống mối mọt và sâu mọt an toàn.
 • Duy trì các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất bằng cách chỉ sử dụng các nguyên liệu thô sẵn có tốt nhất được xử lý trong nhà.
 • 100% gỗ được chọn lọc, xử lý và dày dặn được sử dụng trong sản xuất ván khối.
 • Máy chà nhám đai bản rộng tự động được điều khiển bằng vi xử lý đảm bảo độ dày hoàn hảo & tạo độ mịn tối ưu cho sản phẩm.

2. Ứng dụng của sản phẩm ván ép phủ phim

Ván ép phủ phim còn được gọi là ván ép cốp pha, ván ép cốp pha, ván khuôn bê tông.

Ván ép phủ phim là loại ván ép đặc biệt có hai mặt được phủ một lớp màng chống thấm và chống thấm. Phim là giấy tẩm chất kết dính, khác với lớp phủ giấy melamine, PVC, MDO (ván ép MDO) và HDO (ván ép HDO). Chức năng của phim là bảo vệ gỗ bên trong khỏi độ ẩm, nước, thời tiết và kéo dài tuổi thọ của ván ép. Ván ép phủ phim có thể được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt và bên ngoài: ván ép đóng cửa, ván ép cốp pha, cốp pha bê tông, ván sàn, đóng xe.

Các ứng dụng của Ván ép phủ phim

 • Trong ngành xây dựng: ván ép phủ phim, ván khuôn bê tông, ván ép khuôn bê tông, ván ép cốp pha Ván ép phủ phim chủ yếu được sử dụng cho xây dựng. Vì vậy ván ép phủ phim còn được gọi là ván ép phủ phim dạng chớp, dạng bê tông, dạng bê tông. Vì mục đích sử dụng cuối cùng này, khách hàng thường muốn ván ép phủ phim WBP, loại ván này phù hợp hơn để sử dụng làm cửa chớp cho các công trình lớn. Tuy nhiên, một số khách hàng yêu cầu ván ép phủ phim MR, được sử dụng làm cửa chớp cho các dự án thông thường.
 • Ván ép phủ phim chống trơn trượt: vật liệu lát sàn xe, sàn công trình.
  Theo các loại mặt sau, ván ép phủ phim có thể được chia thành ván ép phủ phim trơn và ván ép phủ phim chống trơn trượt. Ván ép phủ phim chống trơn trượt thường được sử dụng làm vật liệu lót sàn cho xe cộ, xe tải, sân ga.
 • Ván ép phủ phim cũng có thể được sử dụng cho kệ và đồ nội thất.
  So với ván ép phủ veneer gỗ, ván ép phủ phim bền hơn và có nhiều bề mặt chịu mài mòn hơn. Vì vậy, nó có thể được sử dụng để làm đồ nội thất và kệ lâu bền.

3. Chứng chỉ của chúng tôi

FSC, CE

4. Dụng cụ sản xuất ván ép phủ phim

Thiết bị ván ép: bóc ván lạng, máy sấy ván lạng, máy ghép ván lạng, máy rải keo, máy định hình, máy ép nguội, máy ép nóng, máy cưa viền, máy chà nhám,…

5. Quy trình sản xuất ván ép phủ phim tại nhà máy Dũng Phát

Phim nền ván ép

Máy đầu tiên chuyển gỗ thành ván mỏng và sau đó thành ván ép đã được cấp bằng sáng chế vào đầu thế kỷ 18. Điều đáng nói là hầu như tất cả các nhà phát minh đều có liên quan đến Nga ở một mức độ nào đó. Công nghệ này đã không thay đổi kể từ khi ra đời, và mặc dù máy móc đã được hiện đại hóa nhưng giờ đây nó đã hoàn toàn tự động hóa. Điều này làm giảm nhu cầu lao động thủ công trong giai đoạn sản xuất, do đó nâng cao chất lượng của ván ép thành phẩm cuối cùng.

Chuẩn bị nguyên liệu

Quy trình sản xuất ván ép phủ phim đòi hỏi sự lựa chọn và chuẩn bị nguyên liệu kỹ càng. Đầu tiên, hãy chọn loại gỗ có kích thước phù hợp. Một số kích thước tùy chỉnh là một vấn đề khác.

Công đoạn sơ chế chính là ngâm nguyên liệu. Nó ở trong một hồ bơi đặc biệt (mở hoặc có mái che) trong 24 giờ. Vào mùa hè, nhiệt độ trong nhà được duy trì ở mức 35 đến 40 độ, và vào mùa đông thì duy trì ở mức 40 đến 45 độ. Để nâng cao chất lượng của ván ép phủ phim, điều quan trọng là phải duy trì nhiệt độ thích hợp và điều kiện thời gian thích hợp ở giai đoạn này.

Các khúc gỗ đã được làm mềm được chuyển đến bộ phận gọt và cắt. Phương pháp bóc vỏ như sau: Dao chuyên dụng của máy gọt vỏ cào vỏ và loại bỏ theo đường xoắn ốc. Vỏ cây bị loại bỏ không chỉ được sử dụng để sưởi ấm cho bản thân cây trồng mà còn để sưởi ấm các tòa nhà lân cận hoặc thậm chí toàn bộ ngôi làng. Các khúc gỗ bị tróc da (hầu như không có vỏ) sau đó được đưa qua máy dò kim loại. Điều này giúp phát hiện các tạp chất kim loại trong gỗ như đinh, dây điện… có thể làm hỏng thiết bị. Khi kim loại được phát hiện, tín hiệu được gửi đến bảng điều khiển của máy, băng tải sẽ dừng lại và người vận hành sẽ lấy kim loại ra.

Sản xuất và gia công ván lạng

Bước tiếp theo là tách ván mỏng trên một máy đặc biệt, nơi một ván mỏng liên tục được tước từ các khúc gỗ đã chuẩn bị. Ván mỏng càng mỏng thì càng có nhiều lớp ván ép phủ phim có độ dày nhất định. Càng nhiều lớp, ván ép phủ phim càng chắc. Trong công đoạn bóc tách, chất lượng của ván lạng được kiểm soát: các yếu tố như độ dày của ván mỏng được lấy mẫu hàng ngày và so sánh với tiêu chuẩn. Sau đó, điều chỉnh cài đặt của máy bóc tách dựa trên các kết quả này.

Ván lát sau đó được sấy khô. Trong máy sấy, không khí nóng được thổi vào bảng. Lên đến 90% độ ẩm được loại bỏ khỏi gỗ trong 8 - 10 phút. Sau khi sấy, ván mỏng được xếp trên khay hoặc băng tải. Sau khi sấy khô, ván lạng được phân loại theo các đặc tính khác nhau, bao gồm các vết nứt, vết nứt, và những thứ tương tự.

Lắp ráp ván ép

Để có được một tấm ván ép thành phẩm, nhiều tấm ván mỏng phải được dán lại với nhau. Các sợi trong mỗi lớp ván ép vuông góc với nhau, tạo độ chắc chắn cho thành phẩm. Bảng thành phẩm chống lại mọi hình thức biến dạng. Đặc tính này làm cho ván ép trở thành vật liệu lý tưởng cho hệ thống stencil trong các ứng dụng bê tông.

Việc gia tải trước ván ép nguội được thực hiện trước khi ép nóng để có được một gói chất lượng cao để vận chuyển và tải vào máy ép nóng. Dưới áp suất 1-1,5MPa, quá trình ép trước nguội mất khoảng 5-10 phút. Trên cơ sở này, ván ép được đặt trên khung ép nóng và cuối cùng được kết dính ở áp suất 120-130 ° C và 1,2-1,8 MPa. .

Sau khi ép xong, cắt băng dính cả 4 mặt theo kích thước khách hàng yêu cầu. Sau đó, ván ép được mài trên máy để tạo độ mịn và đồng đều về độ dày. Ván ép sau đó được đưa qua các kích thước khác nhau của đai mài mòn. Ván ép sau đó được phân loại lại theo sự xuất hiện của ván ép: người điều hành đánh giá chất lượng của ván ép.

Giai đoạn cuối cùng: cán bề mặt

Trong giai đoạn cuối cùng, một lớp phim được áp dụng cho cả hai mặt của ván ép. Sau đó, ván ép được tải vào máy ép nhiều lần. Thời gian ép phụ thuộc vào mật độ của màng, độ dày của ván ép và lớp hoàn thiện (mịn hoặc lưới). Phim cung cấp sự bảo vệ bổ sung cho ván ép khỏi nước và hư hỏng cơ học cũng như môi trường ăn mòn. Như vậy, ván ép "trắng" thông thường trở thành ván ép để phủ hoặc phủ phim bề mặt.

Tiếp theo, ván ép phủ phim được đưa đến dây chuyền cắt, nơi nó được cắt theo kích thước quy định. Thành phẩm sau đó được phân loại và đóng gói theo hình thức bên ngoài và các thông số hình học của sản phẩm. Sau khi phân loại xong, những tấm ván ép này được đưa đến buồng phun. Ở đây, một loại sơn cao su đặc biệt với gốc acrylic được áp dụng cho các tấm cuối cùng. Lớp phủ này bảo vệ lớp chống ẩm và giãn nở.
 

Ván ép phủ phim huyện Thạch Thất

Với hơn 10 năm nỗ lực không, hiện nay chúng tôi là nhà sản xuất và xuất khẩu tấm gỗ chuyên nghiệp. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với tất cả các khách hàng và đối tác để cùng phát triển

1. Dịch vụ của chúng tôi

 • Dũng Phát có kinh nghiệm chuyên môn phong phú về sản xuất và bán ván ép.
 • Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp, dịch vụ nồng nhiệt, giá cả cạnh tranh và giao hàng nhanh chóng.
 • Chúng tôi hỗ trợ kỹ thuật cho bất kỳ vấn đề nào liên quan đến ván ép của chúng tôi.
 • Chúng tôi có dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

2. Nhân sự của chúng tôi

Tất cả các nhân viên của Dũng Phát uôn tuân thủ triết lý kinh doanh “Sống còn bằng chất lượng, phát triển bằng danh tiếng”, luôn lấy nhu cầu và sự hài lòng của khách hàng làm cốt lõi, lấy uy tín làm kim chỉ nam, với chất lượng hàng đầu và dịch vụ có chất lượng để nhận được sự tin tưởng từ khách hàng và đối tác.  Chúng tôi chân thành chào đón khách hàng trên toàn quốc liên hệ làm việc với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp cho bạn, đồng thời mong muốn thiết lập quan hệ đối tác ổn định lâu dài để đôi bên cùng có lợi và và cùng phát triển. 

3. Lợi ích mà chúng tôi mang lại cho khách hàng, đối tác

 • Giá cả cạnh tranh: Sở hữu nhà cung cấp nguyên liệu và keo ổn định và đáng tin cậy, cũng được phục vụ bởi đội vận chuyển container hoặc xe chuyên chở chuyên dụng.
 • Đảm bảo chất lượng: Đội ngũ quản lý chất lượng chuyên nghiệp sẽ kiểm tra tất cả các bảng từng mảnh trước khi đóng gói và giao hàng, Dũng Phát không cho phép bảng bị lỗi được vận chuyển.
 • Đa dạng và khả năng cung cấp tuyệt vời: Chúng tôi có nhà máy sản xuất gỗ dán và osb, trong khi đó, dựa trên danh tiếng tốt, chúng tôi xây dựng mối quan hệ tin cậy lẫn nhau với hàng trăm nhà máy sản xuất sản phẩm gỗ, vì vậy chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu sản phẩm đa dạng của bạn và vận chuyển hàng hóa trong thời gian.
 • Bộ phận vận hành chuyên nghiệp: Dũng Phát có bộ phận vận hành chuyên nghiệp để chuẩn bị tất cả các chứng từ vận chuyển cần thiết cho các thủ tục xuất nhập khẩu.

4. Cách nhà máy chúng tôi bàn giao ván ép phủ phim cho khách hàng

Hướng dẫn kéo dài tuổi thọ của ván ép cốp pha

 • Bảo vệ các tấm khỏi ánh nắng trực tiếp và mưa
 • Bảo quản ván ép trên một thùng cân bằng
 • Tra dầu lên mặt màng bằng chất giải phóng trước mỗi lần sử dụng
 • Sửa lại các cạnh đã cắt
 • Làm sạch mặt phim ngay sau mỗi lần sử dụng

5. Các loại ván ép phủ phim do nhà máy Dũng Phát cung cấp

Ván ép gỗ cứng phủ phim

Là loại ván ép tái sử dụng lâu bền, chắc chắn hơn các loại ván ép khác, nó có các cấp và loại khác nhau, như ván ép Combi kết hợp giữa gỗ mềm và veneer gỗ cứng, mang lại một loại ván ép gỗ cứng rẻ hơn đồng thời chắc chắn hơn lõi gỗ mềm, cho mục đích xây dựng Bạch đàn hoặc keo để có lợi ích tốt hơn.

Ván ép phủ phim xây dựng

Còn được gọi là ván ép đóng cửa ở một số quốc gia, khả năng chịu nước và thời gian tái sử dụng, làm cho loại này được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng và xây dựng và phương tiện để làm thiết bị vận tải container, bệ tải, sàn xe tải và xe kéo và toa xe.

Ván ép chống trượt

Việc sử dụng chính của ván ép chống trượt trong sàn, xây dựng và sản xuất, trong một số trường hợp được sử dụng để sửa chữa các phương tiện hoặc chuyến bay. loại bề mặt chống trượt là lưới thép, lục giác và chấm. Lớp phủ bên ngoài là một màng phenolic, cứng, chống mài mòn và cực kỳ bền.

Ván ép nhựa

Không cần chà nhám, ố, sơn hoặc chống thấm cho gỗ nhựa của bạn. Cài đặt dễ dàng và không cần công cụ đặc biệt. Vật liệu cắt, bộ định tuyến, mặt phẳng, vít và đinh bằng các công cụ bạn đã có, do đó, nó được coi là vật liệu cao hoặc chống thấm nước và chống ẩm .