\

Nhà máy sản xuất ván ép phủ phim Dũng Phát

Công ty cổ phần phát triển Dũng Phát là nhà sản xuất và nhà cung cấp hàng đầu cho các tấm ván làm từ gỗ, có trụ sở tại Hoài Đức, huyện Thạch Thất, Hà Nội.

Nguyễn Quyết Thắng
Thắng NQ
17:14 08/07/21 trong Tin tức & Sự kiện
17:14 08/07/21 4.773 lượt xem
Mục lục

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay đã có rất nhiều kho, xưởng ván ép phủ phim. Nhưng không phải tất cả các cơ sở đều chất lượng hay đều trang bị những máy móc hiện đại. Tuy nhiên đến với kho xưởng ván ép phủ phim của Dũng Phát thì hoàn toàn khác. Bạn sẽ thấy được độ đầu tư cũng như thái độ làm việc của xưởng cực cao.


Nội dung bài viết bao gồm:

 1. Giới thiệu về nhà máy Dũng Phát
 2. Cơ sở vật chất
 3. Công nghệ sản xuất ván ép phủ phim
 4. Quy mô kho bãi
 5. Khả năng cung cấp hàng hoá
 6. Thông tin liên hệ với nhà máy

Nhà máy ván ép phủ phim

Nhà máy sản xuất ván ép phủ phim Dũng Phát được thành lập vào năm …, nổi tiếng là nhà sản xuất và nhà cung cấp hàng đầu cho các tấm ván làm từ gỗ, có trụ sở tại Hoài Đức, huyện Thạch Thất, Hà Nội. Chúng tôi chuyên về các tấm ván làm từ gỗ như ván ép phủ phim, ván ghép thanh, MDF, gỗ dán, nẹp, MFC, tâm nhôm nhựa, lá Venner các loại,… Với hơn 10 năm nỗ lực không ngừng, hiện nay chúng tôi là nhà sản xuất và xuất khẩu tấm gỗ chuyên nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự có trình độ cao, máy móc hiện đại và kho xưởng rộng rãi dành riêng cho việc sản xuất các các tấm ván từ gỗ. Các sản phẩm của chúng tôi đang bán cho các khách hàng, đối tác tại cả 3 miền Bắc, Trung Nam và định hướng xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.
 

Công ty có trụ sở ở Thôn Yên Lạc 2, Xã Cần Kiệm, Huyện Thạch Thất, Hà Nội đã có 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đã trở thành một doanh nghiệp uy tín, được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

 

Nhà máy sản xuất ván ép phủ phim của chúng tôi

Nhà máy của chúng tôi chuyên sản xuất ván ép ưa thích và ván ép thương mại. Nhà máy của chúng tôi có diện tích 3.000 mét vuông, trong đó có 2.000 mét vuông diện tích xây dựng. Công ty chúng tôi sở hữu tài sản cố định lớn giúp đảm bảo đơn hàng, sử dụng nhiều công nhân có tay nghề cao và có khả năng sản xuất hàng năm hàng chục nghìn tấm ván ép ưa thích và ván ép thương mại. Bám sát tôn chỉ kinh doanh của chúng tôi là "chân thành, chất lượng, đổi mới và ưu tiên khách hàng", đồng thời duy trì chiến lược phát triển "theo đuổi sự xuất sắc trong phát triển doanh nghiệp, sản xuất, dịch vụ và thiết lập thương hiệu", chúng tôi hoan nghênh khách hàng từ khắp nơi trên cả nước hợp tác với chúng tôi để cùng phát triển.
 

Dũng phát luôn đề cao chất lượng sản phẩm, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích của công ty. Dũng Phát hiểu rằng chỉ có chất lượng mới tạo được lòng tin với khách hàng. Nên Dũng Phát luôn đầu tư máy móc có công nghệ hiện đại, tiên tiến. Ngoài ra vừa là nhà sản xuất đáp ứng nhu cầu trong nước và cả là nhà xuất khẩu nên đòi hỏi số lượng hàng hoá nhiều. Mỗi ngày sẽ phải sản xuất từ .... đến ..... tấn sản phẩm/ngày. Đã tạo việc làm cho khoảng .... lao động ở trên địa bàn. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc diện tích nhà xưởng của công ty lớn.

Kho, xưởng ván ép phủ phim là gì 

Kho, xưởng hay còn được biết đến là nhà công nghiệp. Là nơi có không gian, diện tích lớn. Nhà xưởng sẽ là nơi tập trung nguồn nhân lực khá lớn. Trong đó sẽ chứa nhiều trang thiết bị máy móc hay các nguyên vật liệu để phục vụ cho quy trình sản xuất và chứa hàng hoá.

 

Ván ép phủ phim là sản phẩm dùng để thay thế cho ván gỗ tự nhiên. Nó được tạo nên từ những lớp gỗ dạng mỏng và chúng liên kết với nhau bằng lực nén và keo dán. Ván ép phủ phim có khả năng chống nước, chịu nhiệt, chịu lực tốt. 

Kho xưởng ván ép phủ phim chính là nơi để sản xuất, lưu trữ ván ép phủ phim. Có diện tích rộng và chứa nhiều khúc gỗ, gỗ dạng mỏng, máy ép…
 

Kho, xưởng ván ép phủ phim Dũng Phát có những sản phẩm nào?

Máy ép phủ phim Dũng Phát có 2 loại: là ván ép phủ phim cao cấp và ván ép phủ phim phổ thông

 • Ván ép phủ phim cao cấp 

Tại sao lại gọi là ván ép phủ phim cao cấp? Nói đến cao cấp chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ ngay đến khả năng chống nước tốt, chịu được nhiệt độ cao, chịu lực tốt. Không phải vì nó có công dụng gì cao nó cao cấp chỉ vì nó không được xử lý qua bất kỳ hoá chất nào nên dễ bị hỏng. Ván ép phủ phim cao cấp sẽ được làm bằng gỗ cứng, chất lượng cao chỉ được bảo vệ bằng keo chống thấm nước.

Sản phẩm này sẽ cứng, nhẹ và đặc biệt không có khuyết tật. Chính vì những ưu điểm vượt trội này mà ván ép phủ phim cao cấp được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên nó cũng sẽ có các loại cao cấp khác nhau loại A, B, AB. Khác nhau chủ yếu là do mật độ lớp phủ

 • Ván ép phủ phim phổ thông

Ván ép phổ thông chính là loại gỗ cứng, nó có mật độ cao sẽ được phủ một lớp phim mịn ở hai bên. Ván ép này chủ yếu sẽ được sử dụng trong các ứng dụng xây dựng có thể chịu được 750kg trên mét khối và có độ dày 12mm. Để sử dụng trong trần nhà, làm tường, cống rãnh, cột nhà và cả đường cao tốc. 

 

Sản xuất ván ép phủ phim

1. Sản phẩm ván ép phủ phim của chúng tôi

Ván ép thương mại, ván ép phủ phim, ván ghép thanh, MDF, gỗ dán, nẹp, MFC, tâm nhôm nhựa, lá Venner các loại, ván nhỏ gọn,…

 • Được sản xuất bằng máy móc tốt nhất dưới sự giám sát của các chuyên gia về gỗ.
 • Sản phẩm được xử lý bằng “Công nghệ khuếch tán nóng lạnh” độc đáo giúp chống mối mọt và sâu mọt an toàn.
 • Duy trì các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất bằng cách chỉ sử dụng các nguyên liệu thô sẵn có tốt nhất được xử lý trong nhà.
 • 100% gỗ được chọn lọc, xử lý và dày dặn được sử dụng trong sản xuất ván khối.
 • Máy chà nhám đai bản rộng tự động được điều khiển bằng vi xử lý đảm bảo độ dày hoàn hảo & tạo độ mịn tối ưu cho sản phẩm.

2. Ứng dụng của sản phẩm ván ép phủ phim

Ván ép phủ phim còn được gọi là ván ép cốp pha, ván ép cốp pha, ván khuôn bê tông.

Ván ép phủ phim là loại ván ép đặc biệt có hai mặt được phủ một lớp màng chống thấm và chống thấm. Phim là giấy tẩm chất kết dính, khác với lớp phủ giấy melamine, PVC, MDO (ván ép MDO) và HDO (ván ép HDO). Chức năng của phim là bảo vệ gỗ bên trong khỏi độ ẩm, nước, thời tiết và kéo dài tuổi thọ của ván ép. Ván ép phủ phim có thể được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt và bên ngoài: ván ép đóng cửa, ván ép cốp pha, cốp pha bê tông, ván sàn, đóng xe.

Các ứng dụng của Ván ép phủ phim

 • Trong ngành xây dựng: ván ép phủ phim, ván khuôn bê tông, ván ép khuôn bê tông, ván ép cốp pha Ván ép phủ phim chủ yếu được sử dụng cho xây dựng. Vì vậy ván ép phủ phim còn được gọi là ván ép phủ phim dạng chớp, dạng bê tông, dạng bê tông. Vì mục đích sử dụng cuối cùng này, khách hàng thường muốn ván ép phủ phim WBP, loại ván này phù hợp hơn để sử dụng làm cửa chớp cho các công trình lớn. Tuy nhiên, một số khách hàng yêu cầu ván ép phủ phim MR, được sử dụng làm cửa chớp cho các dự án thông thường.
 • Ván ép phủ phim chống trơn trượt: vật liệu lát sàn xe, sàn công trình.
  Theo các loại mặt sau, ván ép phủ phim có thể được chia thành ván ép phủ phim trơn và ván ép phủ phim chống trơn trượt. Ván ép phủ phim chống trơn trượt thường được sử dụng làm vật liệu lót sàn cho xe cộ, xe tải, sân ga.
 • Ván ép phủ phim cũng có thể được sử dụng cho kệ và đồ nội thất.
  So với ván ép phủ veneer gỗ, ván ép phủ phim bền hơn và có nhiều bề mặt chịu mài mòn hơn. Vì vậy, nó có thể được sử dụng để làm đồ nội thất và kệ lâu bền.

3. Chứng chỉ của chúng tôi

FSC, CE


4. Dụng cụ sản xuất ván ép phủ phim

Thiết bị ván ép: bóc ván lạng, máy sấy ván lạng, máy ghép ván lạng, máy rải keo, máy định hình, máy ép nguội, máy ép nóng, máy cưa viền, máy chà nhám,…

5. Quy trình sản xuất ván ép phủ phim tại nhà máy Dũng Phát

Phim nền ván ép

Máy đầu tiên chuyển gỗ thành ván mỏng và sau đó thành ván ép đã được cấp bằng sáng chế vào đầu thế kỷ 18. Điều đáng nói là hầu như tất cả các nhà phát minh đều có liên quan đến Nga ở một mức độ nào đó. Công nghệ này đã không thay đổi kể từ khi ra đời, và mặc dù máy móc đã được hiện đại hóa nhưng giờ đây nó đã hoàn toàn tự động hóa. Điều này làm giảm nhu cầu lao động thủ công trong giai đoạn sản xuất, do đó nâng cao chất lượng của ván ép thành phẩm cuối cùng.

Chuẩn bị nguyên liệu

Quy trình sản xuất ván ép phủ phim đòi hỏi sự lựa chọn và chuẩn bị nguyên liệu kỹ càng. Đầu tiên, hãy chọn loại gỗ có kích thước phù hợp. Một số kích thước tùy chỉnh là một vấn đề khác.

Công đoạn sơ chế chính là ngâm nguyên liệu. Nó ở trong một hồ bơi đặc biệt (mở hoặc có mái che) trong 24 giờ. Vào mùa hè, nhiệt độ trong nhà được duy trì ở mức 35 đến 40 độ, và vào mùa đông thì duy trì ở mức 40 đến 45 độ. Để nâng cao chất lượng của ván ép phủ phim, điều quan trọng là phải duy trì nhiệt độ thích hợp và điều kiện thời gian thích hợp ở giai đoạn này.

Các khúc gỗ đã được làm mềm được chuyển đến bộ phận gọt và cắt. Phương pháp bóc vỏ như sau: Dao chuyên dụng của máy gọt vỏ cào vỏ và loại bỏ theo đường xoắn ốc. Vỏ cây bị loại bỏ không chỉ được sử dụng để sưởi ấm cho bản thân cây trồng mà còn để sưởi ấm các tòa nhà lân cận hoặc thậm chí toàn bộ ngôi làng. Các khúc gỗ bị tróc da (hầu như không có vỏ) sau đó được đưa qua máy dò kim loại. Điều này giúp phát hiện các tạp chất kim loại trong gỗ như đinh, dây điện… có thể làm hỏng thiết bị. Khi kim loại được phát hiện, tín hiệu được gửi đến bảng điều khiển của máy, băng tải sẽ dừng lại và người vận hành sẽ lấy kim loại ra.
 

Đối với trong nước: 

Tại Việt Nam ván ép sẽ  thường sử dụng các loại cây như: Cây cao su, cây keo, cây bạch đàn, gỗ tạp, cây điều..là những loại cây được sử dụng để ép ván phủ phim rất thông dụng ở nước ta. Các loại cây này cũng được Dũng Phát lựa chọn làm nguyên liệu. Gỗ sẽ được khai thác từ các rừng được căn theo đúng tuổi, thời gian cho phép khai thác. Các khúc gỗ được cắt xén đều theo kích thước 1m35 hoặc 1m6. Sau đó sẽ được ngâm và phơi nắng để giúp giảm đi bớt chất nhựa từ thân cây sẽ làm cho gỗ đẹp hơn, không bị đục màu do nhựa.

 • Cây cao su: là loại cây công nghiệp được trồng nhiều ở miền đông Nam Bộ nước ta. Là cây dài ngày, thân gỗ, tán lá rất rộng, Cây có thể cao tới 30m và sống được hơn 100 năm. Cây có thể trồng được trên nhiều loại đất khác nhau như đất mịn, đất cát, đất bazan, …. Kích thước ván ép cao su thông dụng và đa dạng là 1220 x 2440 với cá độ dày ván thấp nhất là 6mm cho đến 30mm. Rất bền, chống được mỗi mọt tốt. Ván ép cao su chỉ có 1 nhược điểm là có thể bị giãn nở vì nhiệt 

 • Cây keo: Gỗ keo cũng là một loại cây dễ trồng và phát triển mạnh mẽ ở nước ta. Cây được trồng khá đại trà nên là nguồn nguyên liệu ổn định cho Kho, xưởng ván ép phủ phim. Nếu như trước đây, gỗ keo sẽ thường chỉ được biết đến là nguyên liệu của ngành giấy, thì ngày nay gỗ keo đã được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp ván ép. Ván ép làm bằng gỗ keo thì có ưu điểm sẽ ít bị cong, vênh hơn các loại gỗ khác, có độ dẻo dai cao.Gỗ keo cũng là loại gỗ làm ván ép mang lại kinh tế cao vì cây gỗ keo khá phổ biến nên giá thành ván ép rất hợp lý. Mà chất lượng lại không thua kém gì với các loại ván khác.

 • Ván bóc bạch đàn
  Cây bạch đàn cũng là loại cây dễ trồng, thích nghi được với những loại đất nghèo chất dinh dưỡng, cằn cỗi, và ngay cả điều kiện khắc nghiệt. Tốc độ tăng trưởng nhanh. Chỉ mất 5-7 năm là có thể khai thác lấy gỗ được. Tuy nhiên gỗ bạch đằng khi làm ván ép sẽ có nhược điểm là dễ bị cong vệnh, mau bị khô. Gỗ bạch đằng khá khô, nặng, nhưng không có khả năng kháng sâu ở trung tâm gỗ dẫn đến dễ bị côn trùng tấn công

 •  Gỗ tạp: Ván bằng gỗ tạp tức là ván gọi chung của các loại ván bóc được từ các loại gỗ như bạch đàn, cây bồ đề, cây keo, cây gỗ dầu, cây xà cừ, cây gỗ mỡ... Sau đó chúng sẽ được phơi rồi sấy khô và lưu trữ để phục vụ dùng cho sản xuất ván ép. Sản phẩm này thường được dùng để ép lên bề mặt trên cùng của gỗ công nghiệp nhằm tạo ra một sản phẩm ván ép hòa chỉnh. 
  Với mỗi loại ván được làm từ gỗ tạp rừng khác nhau sẽ có độ lớn và đặc tính cũng khác nhau. Ván ép tạp rừng vẫn lưu giữ được các đặc tính tốt của loại gỗ đó, nhưng sẽ sự phong phú, đa dạng chủng loại và tính thẩm mỹ cao hơn. Các loại gỗ tạp rừng cũng đa dạng và cho ra nhiều tấm ván có kích thước độ dài, đường vân gỗ đẹp mắt hơn.

Bổ sung cho bạn một số thông tin về cây dùng để sản xuất ở nước ngoài 

 • Cây Bạch Dương: Là cây thuộc loại hoa mộc, trên thế giới có 40 giống. Đặc biệt chỉ thích nắng, chịu được lạnh, chịu được hạn là một loại cây khỏe, có khả năng chống chịu với các điều kiện ngoại cảnh cao. Nó có tốc độ phát triển rất nhanh và nó dễ dàng trồng, đặc biệt là ở các nước ở Scandinavia.
  Câu bạch dương cũng được đánh giá là cây làm ván ép bền, đẹp

 • Cây sồi: Là loại cây có thể sống được ở các vùng đất khô,  sỏi đá, đất cát. Đây là loại gỗ làm ván ép phủ phim tốt thứ 2 sau gỗ bạch dượng.
  Cả hai loại cây này cũng có khả năng chịu nước cao, bạn có thể yên tâm sử dụng dù có điều kiện ngoại cảnh trong nhiều năm, khả năng chống ẩm mốc cao. 

 • Cây thông: Đây là một trong những sản phẩm chống chịu được các điều kiện ngoại cảnh tốt. Đối với loại ván ép này có thể yên tâm sử dụng để trang trí nội thất.
  Ván ép này có khả năng chống ẩm và sẽ không bị mài mòn theo thời gian. Đồ bền của ván ép được tăng lên dưới nhiệt độ của áp suất cao.   

Sản xuất và gia công ván lạng

Bước tiếp theo là tách ván mỏng trên một máy đặc biệt, nơi một ván mỏng liên tục được tước từ các khúc gỗ đã chuẩn bị. Ván mỏng càng mỏng thì càng có nhiều lớp ván ép phủ phim có độ dày nhất định. Càng nhiều lớp, ván ép phủ phim càng chắc. Trong công đoạn bóc tách, chất lượng của ván lạng được kiểm soát: các yếu tố như độ dày của ván mỏng được lấy mẫu hàng ngày và so sánh với tiêu chuẩn. Sau đó, điều chỉnh cài đặt của máy bóc tách dựa trên các kết quả này.

Ván lát sau đó được sấy khô. Trong máy sấy, không khí nóng được thổi vào bảng. Lên đến 90% độ ẩm được loại bỏ khỏi gỗ trong 8 - 10 phút. Sau khi sấy, ván mỏng được xếp trên khay hoặc băng tải. Sau khi sấy khô, ván lạng được phân loại theo các đặc tính khác nhau, bao gồm các vết nứt, vết nứt, và những thứ tương tự.

Lắp ráp ván ép

Để có được một tấm ván ép thành phẩm, nhiều tấm ván mỏng phải được dán lại với nhau. Các sợi trong mỗi lớp ván ép vuông góc với nhau, tạo độ chắc chắn cho thành phẩm. Bảng thành phẩm chống lại mọi hình thức biến dạng. Đặc tính này làm cho ván ép trở thành vật liệu lý tưởng cho hệ thống stencil trong các ứng dụng bê tông.

Việc gia tải trước ván ép nguội được thực hiện trước khi ép nóng để có được một gói chất lượng cao để vận chuyển và tải vào máy ép nóng. Dưới áp suất 1-1,5MPa, quá trình ép trước nguội mất khoảng 5-10 phút. Trên cơ sở này, ván ép được đặt trên khung ép nóng và cuối cùng được kết dính ở áp suất 120-130 ° C và 1,2-1,8 MPa. .

Sau khi ép xong, cắt băng dính cả 4 mặt theo kích thước khách hàng yêu cầu. Sau đó, ván ép được mài trên máy để tạo độ mịn và đồng đều về độ dày. Ván ép sau đó được đưa qua các kích thước khác nhau của đai mài mòn. Ván ép sau đó được phân loại lại theo sự xuất hiện của ván ép: người điều hành đánh giá chất lượng của ván ép.

Giai đoạn: cán bề mặt

Trong giai đoạn cuối cùng, một lớp phim được áp dụng cho cả hai mặt của ván ép. Sau đó, ván ép được tải vào máy ép nhiều lần. Thời gian ép phụ thuộc vào mật độ của màng, độ dày của ván ép và lớp hoàn thiện (mịn hoặc lưới). Phim cung cấp sự bảo vệ bổ sung cho ván ép khỏi nước và hư hỏng cơ học cũng như môi trường ăn mòn. Như vậy, ván ép "trắng" thông thường trở thành ván ép để phủ hoặc phủ phim bề mặt.

Tiếp theo, ván ép phủ phim được đưa đến dây chuyền cắt, nơi nó được cắt theo kích thước quy định. Thành phẩm sau đó được phân loại và đóng gói theo hình thức bên ngoài và các thông số hình học của sản phẩm. Sau khi phân loại xong, những tấm ván ép này được đưa đến buồng phun. Ở đây, một loại sơn cao su đặc biệt với gốc acrylic được áp dụng cho các tấm cuối cùng. Lớp phủ này bảo vệ lớp chống ẩm và giãn nở.
 

Giai đoạn lăn keo dính lên bề mặt nguyên liệu

Đây cũng là một bước rất quan trọng. Keo dính sẽ giúp cho các lớp gỗ được gắn chặt. Nhà sản xuất sẽ lăn keo lên trên bề mặt ván gỗ. Bạn luôn yên tâm là công ty Dũng Phát luôn sử dụng những chất lượng cao để đảm bảo độ bền, chất lượng sản phẩm. đảm bảo được tính chống cháy, chống nước của sản phẩm.

 

Kho, xưởng ván ép phủ phim Dũng Phát ứng dụng những công nghệ nào

Là sản phẩm nhập khẩu nên mỗi chu trình đề sẽ đòi hỏi khắt khe hơn. 

 • Sản phẩm ván ép phủ phim sẽ được xử lý bằng “Công nghệ khuếch tán nóng lạnh”. Đây là công nghệ hiện đại, độc đáo giúp chống mối mọt và các con sâu bọ nên an toàn và bảo vệ được sản phẩm được bền. 

 • Kho, nhà xưởng ván ép phủ phim đều duy trì các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất như: có thể sử dụng các nguyên liệu thô sẵn có nên được xử lý trong nhà.

 • 100% gỗ đều được chọn lọc, xử lý kỹ lưỡng và dày dặn được sử dụng 

 • Sử dụng máy chà nhám đai bản rộng để tự động điều khiển, xử lý đảm bảo độ dày cũng như độ hoàn hảo giúp tối ưu cho sản phẩm.

 

Ván ép phủ phim huyện Thạch Thất

Với hơn 10 năm nỗ lực không, hiện nay chúng tôi là nhà sản xuất và xuất khẩu tấm gỗ chuyên nghiệp. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với tất cả các khách hàng và đối tác để cùng phát triển

1. Dịch vụ của chúng tôi

 • Dũng Phát có kinh nghiệm chuyên môn phong phú về sản xuất và bán ván ép.
 • Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp, dịch vụ nồng nhiệt, giá cả cạnh tranh và giao hàng nhanh chóng.
 • Chúng tôi hỗ trợ kỹ thuật cho bất kỳ vấn đề nào liên quan đến ván ép của chúng tôi.
 • Chúng tôi có dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

2. Nhân sự của chúng tôi

Tất cả các nhân viên của Dũng Phát uôn tuân thủ triết lý kinh doanh “Sống còn bằng chất lượng, phát triển bằng danh tiếng”, luôn lấy nhu cầu và sự hài lòng của khách hàng làm cốt lõi, lấy uy tín làm kim chỉ nam, với chất lượng hàng đầu và dịch vụ có chất lượng để nhận được sự tin tưởng từ khách hàng và đối tác.  Chúng tôi chân thành chào đón khách hàng trên toàn quốc liên hệ làm việc với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp cho bạn, đồng thời mong muốn thiết lập quan hệ đối tác ổn định lâu dài để đôi bên cùng có lợi và và cùng phát triển. 

3. Lợi ích mà chúng tôi mang lại cho khách hàng, đối tác

 • Giá cả cạnh tranh: Sở hữu nhà cung cấp nguyên liệu và keo ổn định và đáng tin cậy, cũng được phục vụ bởi đội vận chuyển container hoặc xe chuyên chở chuyên dụng.
 • Đảm bảo chất lượng: Đội ngũ quản lý chất lượng chuyên nghiệp sẽ kiểm tra tất cả các bảng từng mảnh trước khi đóng gói và giao hàng, Dũng Phát không cho phép bảng bị lỗi được vận chuyển.
 • Đa dạng và khả năng cung cấp tuyệt vời: Chúng tôi có nhà máy sản xuất gỗ dán và osb, trong khi đó, dựa trên danh tiếng tốt, chúng tôi xây dựng mối quan hệ tin cậy lẫn nhau với hàng trăm nhà máy sản xuất sản phẩm gỗ, vì vậy chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu sản phẩm đa dạng của bạn và vận chuyển hàng hóa trong thời gian.
 • Bộ phận vận hành chuyên nghiệp: Dũng Phát có bộ phận vận hành chuyên nghiệp để chuẩn bị tất cả các chứng từ vận chuyển cần thiết cho các thủ tục xuất nhập khẩu.

4. Cách nhà máy chúng tôi bàn giao ván ép phủ phim cho khách hàng

Hướng dẫn kéo dài tuổi thọ của ván ép cốp pha

 • Bảo vệ các tấm khỏi ánh nắng trực tiếp và mưa
 • Bảo quản ván ép trên một thùng cân bằng
 • Tra dầu lên mặt màng bằng chất giải phóng trước mỗi lần sử dụng
 • Sửa lại các cạnh đã cắt
 • Làm sạch mặt phim ngay sau mỗi lần sử dụng
 • Bất kể vật dụng nào cũng vậy, chúng đều có tuổi thọ. Nếu mình không biết cách gìn giữ, bảo quản thì cũng sẽ hỏng. Ván ép phủ phim cũng vậy mặc dù có tuổi thọ lên tới 20 năm nhưng bạn cũng cần biết những lưu ý sau:

 • Bền mặt ván: bề mặt ván sẽ được phủ lớp phim rất bóng, lớp phim này ngoài tác dụng tạo tính thẩm mỹ thì còn có khả năng chống xước, chống ẩm và chống cả bụi bẩn cho ván. Tuy nhiên bạn cũng phải hiểu rằng lớp phin này sẽ rất dễ tổn thương bởi các vật sắc nhọn.. nếu làm xước, thủng đi thì sẽ rất dễ hỏng bởi nó đã tạo điều kiện cho hơi ẩm xâm nhập làm ván bị mục và hư hỏng.

 • Bạn chỉ nên dùng khăn mềm, ẩm để lau chùi. Ván khi bảo quản trong kho, xưởng thì cần phải kê cao, không nên để trực tiếp với sàn nhà.

 • Nên bảo quản ván ép phủ phim trong môi trường sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát, tránh những nơi có độ ẩm hay nhiệt độ cao. Chúng ta nên giữ tấm ván ép nằm theo chiều ngang trong các bao gói trên pallet, dải gỗ hoặc các thanh gỗ, tấm lót có đồ dày và dài phải bao phủ ván ép.

 • Lưu trữ các tấm gỗ riêng lẻ trên cơ sở ổn định, bằng phẳng. Dùng các tấm pallet để tránh gỗ bị võng xuống

 • Nhiệt độ bảo quản ván ép phải từ -40 ° đến + 50 ° C. Độ ẩm tương đối sẽ không được vượt quá 80%.

 • Nếu thời gian bảo quản dài hạn, nên cắt hoặc gỡ bỏ tất cả các băng gói. Điều này sẽ giúp hạn chế được sự xuất hiện của các vết trên các tờ trên cùng và các tờ dưới cùng của gói.

 • Còn nếu ván ép được cất giữ tạm thời ở ngoài trời, hãy che chắn nó bằng các vật liệu không thấm nước. Để bảo vệ các miếng gỗ được phẳng và tránh được độ ẩm

 • Trường hợp ván ép bị ướt, thì hãy để nó khô tự nhiên.

5. Các loại ván ép phủ phim do nhà máy Dũng Phát cung cấp

Ván ép gỗ cứng phủ phim

Là loại ván ép tái sử dụng lâu bền, chắc chắn hơn các loại ván ép khác, nó có các cấp và loại khác nhau, như ván ép Combi kết hợp giữa gỗ mềm và veneer gỗ cứng, mang lại một loại ván ép gỗ cứng rẻ hơn đồng thời chắc chắn hơn lõi gỗ mềm, cho mục đích xây dựng Bạch đàn hoặc keo để có lợi ích tốt hơn.

Ván ép phủ phim xây dựng

Còn được gọi là ván ép đóng cửa ở một số quốc gia, khả năng chịu nước và thời gian tái sử dụng, làm cho loại này được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng và xây dựng và phương tiện để làm thiết bị vận tải container, bệ tải, sàn xe tải và xe kéo và toa xe.

Ván ép chống trượt

Việc sử dụng chính của ván ép chống trượt trong sàn, xây dựng và sản xuất, trong một số trường hợp được sử dụng để sửa chữa các phương tiện hoặc chuyến bay. loại bề mặt chống trượt là lưới thép, lục giác và chấm. Lớp phủ bên ngoài là một màng phenolic, cứng, chống mài mòn và cực kỳ bền.

Ván ép nhựa

Không cần chà nhám, ố, sơn hoặc chống thấm cho gỗ nhựa của bạn. Cài đặt dễ dàng và không cần công cụ đặc biệt. Vật liệu cắt, bộ định tuyến, mặt phẳng, vít và đinh bằng các công cụ bạn đã có, do đó, nó được coi là vật liệu cao hoặc chống thấm nước và chống ẩm .


Tại sao công ty cổ phần phát triển Dũng Phát lại được đánh giá cao như vậy?
 

Ván ép từ kho, xưởng ván ép phủ phim Dũng Phát có giá thành hợp lý

Bất kể nhà thầu xây dựng nào cũng đều quan tâm đến giá cả và chất lượng. So với các loại ván ép khác thì ván ép phủ phim có giá rẻ hơn rất nhiều. Nhiều khi giá chỉ bằng ⅕ các loại ván khác. Mà chất lượng, tuổi thọ cũng lên đến 20 năm. Đó cũng là lý do sản phẩm này hot như vậy
 

Ván ép phủ phim giúp giảm thiểu hao hụt vật tư

Người ta thường sử dụng ván ép phủ phim cho các công trình xây dựng từ lớn đến nhỏ. Các nhà thầu thường dùng ván ép trong trường hợp để làm khuôn đổ bê tông. Sau khi bề mặt bê tông khô, bạn có thể lăn sơn luôn mà không cần trát vữa. Điều đó giúp cho bạn vừa tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm được thời gian thi công công trình.
 

Ván ép phủ phim đảm bảo tính thẩm mỹ

Lớp phủ phim chính là lớp màng bảo vệ giúp chống thấm nước, mối mọt, cả chống cháy và không sợ bị cong vênh. Đồng thời mặt ván bằng phẳng, bóng, láng mịn. Nhờ vậy mà đảm bảo tính thẩm mỹ khi sử dụng.
 

Ván ép phủ phim dễ vận chuyển

Ván ép phủ phim được tạo từ những mảnh gỗ mỏng nên có trọng lượng khá nhẹ. Nên rất dễ để vận chuyển hoặc thi công ở những công trình ở trên cao hay những nơi có không gian nhỏ. Giúp ích nhiều cho các lao động và cũng giúp việc thi công, xây dựng các công trình được đơn giản hơn rất nhiều. 
 

Kiểm soát tốt về chất lượng trong quá trình sản xuất

Mặc dù sản xuất hàng loạt nhưng  Dũng Phát có nhiều kiến thức để kiểm tra sản phẩm và kiểm soát quá trình sản xuất tốt. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, và có nhiều năm trong nghề. Thêm vào đó được đầu tư các máy móc hiện đại giúp cho năng suất cũng như quy trình làm việc được tốt hơn. 

Vấn đề với sản xuất hàng loạt là bạn không thể kiểm tra từng sản phẩm được sản xuất hoặc bán ra. Tuy nhiên, vấn đề sẽ được giải quyết nếu bạn có thể kiểm soát quá trình sản xuất.
 

Kiểm soát được hàng hóa thành phẩm

Được biết 100% đơn đặt hàng của công ty sẽ được kiểm tra bởi một công ty kiểm soát chất lượng hoàn toàn độc lập. Trong trường hợp, công ty độc lập kiểm tra chất lượng  thì phải chịu trách nhiệm kiểm tra hàng hóa, cũng như kết quả sẽ được chính thức lập thành văn bản và sẽ được đưa vào chứng từ xuất khẩu cho lô hàng.

Trường hợp công ty Dũng Phát kiểm tra hàng hoá thì phải ghi lại toàn bộ quá trình bằng hình ảnh chính là bằng chứng cho khách. Nên khách hàng cực kỳ yên tâm về quy trình làm việc cũng như thành phẩm của Dũng Phát

 

Một kho xưởng sản xuất ván ép phủ phim phải đáp ứng những tiêu chuẩn gì?

 • Tiêu chuẩn về ván lạng phần loại theo A, B, C: Tiêu chuẩn A là để sản xuất ván ép phủ phim chất lượng cao, các tiêu chuẩn B và C là dùng cho sản xuất ván ép thương mại, ván ép bao bì

 • Keo dính : Nên sử dụng keo chống nước WBP, có hàm lượng phát thải của formaldehyde từ keo MR, E1,E2 cho sản xuất ván ép phủ phim.

 • Phim phủ phải là loại phim có chất lượng cao
 • Chất xúc tác: Phải có chất xúc tác để giúp chống mối, mọt, ẩm mốc.

Khách hàng có nhu cầu mua ván ép phủ phim  thì đến ngay với khi, xưởng ván ép phủ phim của  Công ty Cổ phần Phát Triển Dũng Phát để nhận được nhiều ưu đãi nhất. Sản phẩm vừa chất lượng vừa có giá cả hợp lý chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DŨNG PHÁT
Địa chỉ: Thôn Yên Lạc 2, xã Cần Kiệm, huyện Thạch Thất, Hà Nội
Hotline: 0904 544 086 - 0906 292 611
Website : dungphat.com.vn
Email : maint@dungphat.com.vn
 

 

Hotline
0904 544 086
Zalo
0904 544 086
Viber
0904 544 086
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram