Bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về nhu cầu sử dụng ván ép cốp pha phủ phim Hoài Đức, và cách để bạn mua được những ván ép cốp pha giá tốt… để giúp bạnmua hàng được những sản phẩm tốt


Ván ép cốp pha phủ phim Hoài Đức được hiểu như thế nào?

Ván ép cốp pha chính là sản phẩm dùng để thay thế cho ván gỗ tự nhiên, chúng được tạo ra từ những lớp gỗ dạng mỏng, được liên kết với nhau bằng lực nén và keo dán chuyên dụng. Đặc tính của ván ép cốp pha sẽ phụ thuộc nhiều vào loại keo mà nhà sản xuất lựa chọn bởi chính keo dán là vật dụng giúp các tấm gỗ liên kết với nhau. Thường nó sẽ được chia thành ván ép coppha đỏ, ván chịu được nước hay là ván coppha phủ phim….
 

Ván ép cốp pha phủ phim Hoài đức uy tín hiện nay


Ván ép cốp pha phủ phim nó hội tụ đầy đủ những yếu tố mà một chủ thầu xây dựng cần thiết cho các công trình của mình. Sản phẩm này có rất nhiều ưu điểm không thua kém gì so với gỗ tự nhiên nên hiện nay ngày càng được sử dụng rộng rãi.

Ván ép cốp pha phủ phim nó còn được gọi là ván khuôn gỗ ép phủ phim, ván coppha phủ phim,  ván cốp pha phủ phim…được tạo nên từ 9-12  lớp gỗ mỏng chúng được ép lại với nhau bằng loại keo Phenolic, Melamine, ..giúp chống nước và bên ngoài được phủ một lớp phim Dynea hoặc Stora Enso để tránh các tác động của ngoại lực. Phim là màng giấy được cán keo Phenolic giúp chống nước để tạo độ láng, giảm xước và bảo vệ được ván trong quá trình sử dụng.

Hiện nay, thông thường kích thước ván phủ phim có 3 quy cách căn bản:

 • Loại  12 mm là 1220mmx2440x12mm

 • Loại 15 mm là 1220mmx2440x15mm

 • Loại 18 mm là 1220mmx2440x18mm
   

Nhu cầu sử dụng ván ép cốp pha phủ phim Hoài Đức

Ván ép cốp pha phủ phim Hoài Đức được xem là một trong những mặt được ưa chuộng hiện nay cũng là một mặt hàng xuất khẩu chính của ngành công nghiệp gỗ ở nước ta. Ván ép cốp pha phủ phim không chỉ nổi ở Huyện Hoài Đức mà khắp cả nước ta chủ yếu sử dụng trong xây dựng. Đặc tính của ván ép cốp pha phủ phim có nhiều công dụng, ưu điểm tuyệt vời nên  được rất nhiều chủ đầu tư, chủ thầu chọn lựa dùng để đổ bê tông để tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí xây dựng. Ván ép coppha phủ phim sẽ giữ lại toàn bộ lớp bê tông đổ vào mà không bị chảy ra ngoài cũng như tạo thành một khuôn cố định vô cùng chắc chắn. 

Vì sau khi đổ bê tông nó khô chúng ta có thể lăn sơn luôn sẽ không cần phải chát thêm hay quét vữa lại 1 lần nữa. Như vậy đỡ mất thời gian và tiết kiệm được vật tư. Ngoài ra, số lượng đinh cần thiết cũng giảm hơn so với thông thường, tránh tình trạng lãng phí mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Cũng vì những tính năng ưu việt như vậy mà nhu cầu sử dụng ván ép cốp pha phủ phim ngày càng được ứng dụng rộng rãi, đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng mang lại nhiều lợi ích cho chủ đầu tư
 

Ván ép cốp pha phủ phim Hoài đức uy tín hiện nay 1

​​

Làm thế nào để mua được ván ép cốp pha phủ phim Hoài Đức giá tốt?

Ván ép cốp pha phủ phim ngày càng được ứng dụng nhiều không chỉ trong ngành xây dựng mà cả những ngành làm nghề nội thất. Nhu cầu sử dụng ngày càng lớn. Theo thống kê thì ở Huyện Hoài Đức và các quận trên địa bàn Hà Nội được xem là thị trường tiêu thụ ván ép cốp pha phủ phim rất lớn và nhu cầu khách hàng thì khá lâu dài. Tuy nhiên nhu cầu tăng thì lượng cung cũng tăng theo, xuất hiện nhiều cơ sở sản xuất cũng như phân phối ván ép phủ phim lớn. Về phía người tiêu dùng cũng có nhiều ưu điểm, mà cũng phải chịu áp lực lớn. Khi nhiều cơ sở sản xuất như vậy thì giá cả cạnh tranh nên các chủ thầu sẽ mua được với giá cả phải chăng. Tuy nhiên họ sẽ phải đau đầu để xem nên mua ở cơ sở nào thì giá cả phù hợp với chất lượng. Tránh trường hợp mua phải hàng kém chất lượng nhưng chịu mức gái với hàng cao cấp. 

Vậy làm thế nào để mua ván ép phủ phim chất lượng tại Hoài Đức nhưng giá cả hợp lý. 

Bạn nên thực hiện các bước sau.

+ Trước khi nhận báo giá ván ép cốp pha phủ phim Hoài Đức, bạn nên tìm hiểu kỹ tất cả các thông tin trên mạng về các công ty cung cấp ván ép. Sau đó chọn ra những cơ sở được đánh giá cao. Bằng cách tìm kiếm thông tin qua bạn bè, qua người thân hoặc tìm hiểu trên internet. Nếu bạn tìm qua mạng, thì bạn nên cẩn thận và xem kỹ những mô tả hay về đặc điểm sản phẩm bạn cần mua trên website của họ. Ở trang này bạn cũng có thể đọc được những đánh giá về chất lượng sản phẩm, những hình ảnh thật và trải nghiệm của khách hàng khi mua và sử dụng sản phẩm. Như giao hàng như thế nào? có được bọc cẩn thận hay không? Thái độ của nhân viên, người hỗ trợ, tư vấn như thế nào? Chất lượng sản phẩm ra sao?. Từ đó, bạn có thể sàng lọc ra và chọn được công ty, cơ sở có sản phẩm chất lượng nhất.

+ Sau khi bạn chọn được các công ty uy tín rồi có 2 cách bạn có thể liên hệ với công ty để xin báo giá

Thứ nhất là bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để tham khảo và nhìn quá trình sản xuất cũng như thành phẩm trực tiếp rồi xem báo giá của xưởng, kho của họ

Thứ hai, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các công ty rồi xin báo giá ván cốp pha phủ phim Hoài Đức. Bạn cũng có thể gọi điện thoại trực tiếp hoặc cũng có thể gửi mail cho họ. Nhân viên của bộ phận bán hàng của họ sẽ nhanh chóng kết nối và phản hồi mọi thông tin cần thiết cho bạn. Sau khi nhận được các báo giá của các công ty, bạn sẽ tiến hành so sánh và quyết định được địa điểm mua hợp lý.

 

Các yếu tố quyết định mức giá của cốp pha phủ phim Hoài Đức

Giá cả sản phẩm sẽ được quyết định bởi nhiều tố. Thông thường giá bán chính là giá trị + Giá trị sử dụng. Một sản phẩm ván cốp pha phủ phim chất lượng thì đòi hỏi nhiều công đoạn, nhiều bước và phải cần sự tỉ mỉ và máy móc thiết bị hiện đại, cá vật liệu làm cũng phải tốt thì mới có thể tạo ra được một sản phẩm tốt được. 

Giá cốp pha phủ phim Hoài Đức sẽ được các công ty tính toán và định giá sản phẩm hợp lý rồi gửi đến khách hàng. Giá thường sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Loại gỗ để làm ruột ván: Ruột ván là phần quan trọng nhất. Chất lượng của cốp pha gỗ phủ phim có tốt hay không sẽ được quyết định chủ yếu bởi loại gỗ làm nên ruột ván này. Giá cả sẽ cao nhất khi ruột gỗ làm từ các loại gỗ như bạch đàn, cao su, bạch dương…Giá rẻ nhất sẽ là loại ruột gỗ được làm từ mùn cưa, dăm bào và chất lượng kém
 

Ván ép cốp pha phủ phim Hoài đức uy tín hiện nay 2


Ruột ván ép cốp pha phủ phim có 7 loại dựa theo chất lượng như sau :
+ Loại cao cấp nhất AA: Lớp gỗ là mặt nguyên tấm chất lượng cao, ruột ván được ép nóng ít nhất 3 lần, hầu như với loại này thì không có dung sai hoặc là độ sai lệch không đáng kể.
+ Loại tiếp theo A+: Loại này gỗ cũng là mặt nguyên tấm chất lượng cao, ruột ván sẽ được  ép nóng từ 2 – 3 lần, bề mặt ván cam đoan phẳng tuyệt đối.
+ Loại A: được làm từ gỗ mặt nguyên tấm với chất lượng phổ thông, ruột ván sẽ được ép nóng 2 lần, dung sai độ dày cũng thấp.
+ Loại B+: Loại này gỗ mặt được ghép từ các tấm veneer có cỡ trung bình, ruột ván cũng được ép nóng 2 lần, dung sai độ dày ván thấp.
+ Loại B: Gỗ mặt sẽ được ghép từ các lớp veneer cỡ trung. Dung sai độ dày cũng tương đối thấp.
+ Loại C+: Gỗ mặt có chất lượng trung bình thấp được ghép từ các tấm veneer vụn. Dung sai độ dày loại này khá cao.
+ Loại C: Là loại thấp nhất. Gỗ mặt sẽ được ghép từ các tấm veneer nhỏ vụn. Ruột ván chỉ được ép nóng 1 lần. Dung sai độ dày cao.

 • Chất lượng keo dán: Keo dán chính là giúp cho những tấm gỗ được liên kết lại với nhau mục đích chống nước, chống mối mọt….  Ván cốp pha phủ phim thường được sử dụng làm bằng 3 loại keo phổ biến: MR, melamine hoặc là phenolic. Trong đó, loại keo phenolic có chất lượng vượt trội tuy nhiên giá thành cũng cao hơn so với 2 loại kia.

 • Số mặt ván được phủ phim: Có 2 loại là ván ép phủ phim 1 mặt và ván ép phủ phim 2 mặt. Đương nhiên ván ép phủ phim cả 2 mặt sẽ chắc chắn hơn cao so với ván phủ phim 1 mặt. Phim Dynea và Stora Enso là những thương hiệu phim cao cấp hiện nay, thường được sử dụng trên nhiều  sản phẩm ván ép phủ phim chất lượng cao.

 • Độ dày của ván ép: ván ép càng dày thì giá càng cao, vì lượng gỗ được sử dụng nhiều hơn.

 • Kích thước của ván: giá ván cốp pha phủ phim hà nội cao hay thấp cũng sẽ phụ thuộc nhiều vào kích thước ván.
   

Đặc điểm của ván ép cốp pha phủ phim Hoài Đức

Giá cả hợp lý

Đây cũng là yếu tốt mà các nhà thầu cực kỳ quan tâm vì bất kể chủ thầu nào cũng muốn mua được sản phẩm chất lượng và giá cả phải hợp lý. So với các loại ván ép khác thì giá ván ép cốp pha phủ phim có giá thành rẻ hơn nhiều lần. Nhiều khi giá trên thị trường của ván ép phủ phim chỉ bằng ⅕ giá các loại ván khác. Mà chất lượng tuổi thọ của nó cũng lên đến 20 năm. 
 

Ván ép cốp pha phủ phim giúp giảm thiểu được hao hụt vật tư

Các chủ thầu thường sử dụng ván ép phủ phim cho các công trình xây dựng từ lớn đến nhỏ. Dùng ván ép trong trường hợp để làm khuôn đổ bê tông. Sau khi bề mặt của bê tông khô đi, bạn có thể lăn sơn luôn mà không cần trát vữa thêm lần nào nữa. Điều đó giúp cho các nhà thầu vừa tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm được thời gian thi công công trình hơn. 
 

Ván ép phủ phim đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Lớp phủ phim chính là lớp màng giúp bảo vệ cho lõi ván có khả năng chống thấm nước, chống mối mọt, chống cả cháy và không sợ bị cong vênh. Đồng thời mặt ván rất bằng phẳng, bóng mịn. Nhờ vậy mà đảm bảo tính thẩm mỹ khi sử dụng. Đây cũng là yếu tố giúp cho ván ép phủ phim được ưa chuộng như vậy
 

Ván ép phủ phim có thể dễ vận chuyển, thi công

Ván ép phủ phim nó được tạo từ những mảnh gỗ mỏng nên trọng lượng nhẹ. Nên chúng ta có thể dễ để vận chuyển hay thi công ở những công trình ở trên cao rất phù hợp khi xây các nhà cao tầng hoặc cũng có thể làm ở những nơi có không gian nhỏ. Giúp ích rất nhiều cho các lao động và cũng giúp việc vận chuyển, xây dựng các công trình được đơn giản hơn rất nhiều. Ván có thể liên kết dễ  không gây ảnh hưởng cho môi trường. Trọng lượng của ván nhẹ, rất dễ di chuyển, dễ cưa cắt, giúp giảm chi phí nhân công và giảm thời gian thi công
 

Tái sử dụng nhiều lần

Có thể tái sử dụng nhiều lần,mang lại hiệu quả kinh tế cao cho chủ thầu, có thể tái sử dụng được 6-16 lần tuỳ thuộc vào chất lượng của ván 
 

Chịu được tác dụng của lực 

Chịu được lực vượt trội, đáp ứng được độ an toàn tuyệt đối trong xây dựng
 

Đặc điểm kỹ thuật của các ván ép phủ phim Hoài Đức

 
Ván ép cốp pha phủ phim Hoài đức uy tín hiện nay


Ván ép phủ phim loại 12mm (12ly) có đặc điểm như sau:

 • Độ dày ván: 12mm

 • Kích thước chuẩn (độ dày x rộng x dài): 12mm x 1220mm x 2440mm. 

 • Keo dán sử dụng là 100% WBP – Phenolic

 • Loại phim đến từ thương hiệu Stora enso có màu nâu

 • Định lượng của phim sẽ  ≥ 130 g/m2 .

 • Thời gian đun sôi không tách lớp ≥ 4 giờ đồng hồ

 • Độ ẩm của ván: ≤ 8%.

 • Mô đun đàn hồi E:  Dọc thớ gỗ: ≥ 5500 Mpa và Ngang thớ là: ≥ 3500Mpa. 

 • Cường độ uốn cong của ván: Dọc thớ là ≥ 26 Mpa, Ngang thớ là ≥ 18Mpa. 

 • Lực ép của ruột ván lên đến 100 - 120 tấn/m2.

 • Tái sử dụng: Từ  6-9 lần

Đặc tính ván ép phủ phim loại 15mm như sau
 • Độ dày của ván: 15mm
 • Kích thước chuẩn (độ dày x dài x rộng): 15mm x 1220mm x 2440mm

 • Gỗ ruột có thể được làm từ: Poplar, gỗ keo, gỗ cao su, bạch đàn

 • Ruột loại gỗ: AA

 • Sử dụng lực ép: 155 tấn/m3

 • Số lần ép nóng: 2 lần - 3 lần 

 • Loại keo dán : Sử dụng keo chống thấm nước WBP Melamine và Phenol

 • Xử lý 4 cạnh ván bằng Sơn keo chống thấm nước

 • Loại phim sử dụng : Dynea màu đen là loại phim được nhập khẩu Singapore và Malaysia.

 • Độ ẩm ván : < 12%

 • Tỷ trọng: 709 kg/m3

 • Số lần có thể tái sử dụng: sẽ từ 8 – 12 lần

Đặc tính của cốp pha phủ phim 18mm như sau
 • Độ dày của ván: là 18mm.
 • Kích thước cơ bản (độ dày x rộng x dài): 18mm x 1220mm x 2440mm

 • Keo dán chống nước: sử dụng 100% WBP – Phenolic.

 • Loại phim sử dụng là loại Stora enso có màu nâu.

 • Độ bền uốn tĩnh là 42,0 N/mm2.

 • Lực bám giữ của các đinh vít: 148,0 N/mm2.

 • Độ ẩm của ván: 9,7%.

 • Độ trương nở của chiều dày khi ngâm nước 24h là 2,1%.

 •  Chất lượng keo dính: 1,6 N/mm2.

 • Độ bền kéo vuông góc ván: 0,85 N/mm2.

 • Lực ép của ruột ván: khoảng 100 - 120 tấn/m2.

 • Có thể tái sử dụng từ 6~ 11 lần.

Ngoài ra cũng có các kích thước khác như:

Bạn cũng yên tâm rằng là các kích thước nếu như bạn không thích các kích thước trên thì các xưởng vẫn sẵn lòng làm theo yêu cầu của bạn.

 • Chiều rộng ván có thể  có những kích thước như: Thông thường chúng ta thấy rằng sẽ có 3 kích thước chính được nhiều người sử dụng là 1200mm, 1500mm, 1800mm. Tuy nhiên ngoài ra cũng có thể làm theo kích thước mà bạn yêu cầu, mong muốn để có thể phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn tuy nhiên sẽ không được quá 2000mm có thể là 1220mm, 1240mm, 1525mm, 18500mm, 1860mm….

 • Chiều dài của ván ép: Chiều dài của ván ép cũng có thể làm theo yêu cầu tuy nhiên sẽ không được làm quá 6000 mm. Bạn cũng có thể tham khảo một số kích thước được nhiều người sử dụng như 2400mm, 2440mm, 3000mm, 3500mm, 4270mm,...

 • Ngoài ra độ dày ván còn có các kích thước thường gặp 9mm, 25mm, 30 mm

 • Trọng lượng ván 12mm: Có thể là 23kg, 30kg, 34kg, 36kg, 38kg, 42kg 

 • Trọng lượng ván 19mm: Có thể là 38kg, 45kg, 52kg, 54kg, 56kg, 60kg

 

Công dụng ván ép cốp pha phủ phim Hoài Đức

 • Nó được sử dụng để làm ván ép cốp pha trong các công trình xây dựng cao cấp, công cộng như khách sạn, biệt thự, chung cư cao tầng, công trình công nghiệp hay đường hầm giao thông,....

 • Làm lót sàn cho container, lót sàn cho tàu biển ….
   

 

 • Làm sàn cho các sân khấu tổ chức sự kiện
 •  Sử dụng ván ép cốp pha phủ phim cao cấp sẽ giảm chi phí xây dựng và đồng thời sẽ  làm tăng uy tín của nhà thầu đối với các chủ nhà hoặc các chủ đầu tư để đòi hỏi chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

 • Tạo nhiều công ăn việc làm cho nhiều lao động ở quê
   

Cách bảo quản ván  ép cốp pha phủ phim Hoài Đức

Cũng giống như các loại ván ép khác thì ván ép cốp pha phủ phim Hoài Đức cũng phải cả người sản xuất lẫn người sử dụng đều phải bảo quản tốt

Người sản xuất

Bất kể đồ dùng, thức ăn, vật dụng nào cũng vậy, chúng đều có hạn sử dụng. Nếu mình không biết cách bảo quản, gìn giữ thì sẽ rất dễ bị hỏng. Ván ép phủ phim cũng vậy mặc dù có tuổi thọ lên tới 10-20 năm nhưng những người sản xuất cũng cần biết những lưu ý sau:

Trên bề mặt ván: Như tên gọi của nó thì bề mặt ván sẽ được phủ lớp phim rất mịn, bóng, lớp phim này không những có tác dụng tạo tính thẩm mỹ cao mà còn có khả năng chống xước, chống ẩm, chống cả bụi bẩn cho ván rất tốt. Tuy nhiên bạn cũng phải hiểu rằng lớp phim sẽ rất dễ bị tổn thương bởi các vật sắc nhọn, nhám.. Nếu làm xước hay thủng đi thì sẽ rất dễ hỏng bởi đó là điều kiện thuận lợi cho hơi ẩm xâm nhập nguyên nhân làm ván bị mục, hư hỏng. Cũng là điều kiện để sâu bọ bám vào nên các nhà sản xuất phải rất cẩn thận thì mới có thể cho ra được thành phẩm tốt nhất.
 

Ván ép cốp pha phủ phim Hoài đức uy tín hiện nay
 
 • Khi lau chùi bạn chỉ nên dùng những khăn, giẻ mềm, ẩm để lau chùi. Khi bảo quản ván trong kho, xưởng thì cần phải kê ván cao lên, không nên để trực tiếp ván dưới sàn nhà. Khi sản xuất xong phải cẩn thận gác các tấm ván lên cao. Tuy nhiên cũng để ý để khỏi tấm bị cong hay bị vênh đi

 • Nên bảo quản ván ép phủ phim trong môi trường khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát, tránh những nơi có độ ẩm hoặc nhiệt độ cao. Nhà sản xuất nên giữ tấm ván ép nằm theo chiều ngang trong các gói trên pallet, dải thêm gỗ hoặc các thanh gỗ hoặc tấm lót có đồ dày và chiều dài phải bao phủ được ván ép.

 • Lưu trữ các tấm gỗ trên cơ sở ổn định và bằng phẳng. Nên dùng các tấm pallet để tránh gỗ bị võng xuống

 • Nhiệt độ bảo quản của ván ép phải từ -40 ° đến + 50 ° C. Độ ẩm sẽ không được vượt quá 80%.

 • Nếu bảo quản trong thời gian dài hạn, bạn nên cắt hoặc gỡ bỏ đi tất cả các băng gói. Điều này sẽ giúp cho nhà sản xuất hạn chế được sự xuất hiện của các vết trên các tờ trên cùng và các tờ ở dưới cùng của gói. 

 • Còn nếu ván ép được cất tạm thời ở bên ngoài trời, hãy che chắn nó cẩn thận bằng các vật liệu không thấm nước. Để có thể bảo vệ các miếng gỗ được phẳng và không bị ẩm ướt.

 • Nếu trong trường hợp ván ép bị ướt, thì hãy để ván khô tự nhiên.

 

Người sử dụng:

 • Đầu tiên, trước khi sử dụng hãy để ván ép phủ phim ở trên các mặt sàn phẳng. 

 • Trong khi sử dụng không để ván cốp pha rơi từ trên cao rơi xuống điều đó sẽ gây dập bên trong. 

 •  Tra dầu thường xuyên sau 3, 4 lần sử dụng. 

 • Sau khi sử dụng nên rửa sạch và phải lau khô các bề mặt trước khi cất  trữ. 

 • Cạnh ván: Trong quá trình sử dụng, bạn có thể cần phải cưa hay cắt tấm ván. Với trường hợp này, bạn phải sơn chống thấm hoặc phải quét keo lại để cho các cạnh ván ngay sau khi cắt tránh để lâu bị hơi ẩm, nước xâm nhập rồi làm phồng rộp ván, làm ván nhanh hỏng. 
  Đa phần các doanh nghiệp đều sợ việc sản xuất sản xuất hàng loạt là bạn không thể kiểm tra được từng sản phẩm hay việc quản lý sản xuất hoặc bán ra sẽ khó khăn. Tuy nhiên, Dũng Phát khẳng định vấn đề này sẽ được giải quyết nếu bạn có thể kiểm soát quá trình sản xuất.

 

Báo giá ván ép cốp pha phủ phim Hoài Đức của công ty gỗ Dũng Phát 

Bảng báo giá ván ép phủ phim Hoài Đức của công ty Dũng Ty được nhiều nhà thầu quan tâm. Thực tế, so với các loại ván cốp pha khác thì giá ván ép phủ phim khá rẻ mà công dụng lại tương đương nhau. Tùy vào chất liệu, độ dày của tấm ván,... mà ván ép phủ phim có giá cả khác nhau. Nếu bạn quan tâm đến ván ép cốp pha phủ phim của Dũng Phát thì có thể liên hệ ngay đến Công ty Cổ Phần Phát triển Dũng Phát để nhận báo giá ván ép phủ phim Hoài Đức nhé!

 

Ván ép cốp pha phủ phim Hoài đức có thể tái sử dụng bao nhiêu lần.

Ván ép cốp pha phủ phim có thể tái sử dụng nhiều lần. Đây là một trong những ưu điểm rất được các nhà thầu ưa chuộng. Chất lượng ván ép cốp pha phủ phim càng tốt, thì số lần tái sử dụng nó càng cao. Tuy nhiên, điều đó còn phụ thuộc vào kích thước của ván ép phủ phim. Nếu kích thước của nó càng lớn, thì quá trình bảo quản sẽ khó khăn hơn thì khó có thể hoàn mỹ. Chỉ cần có một sai sót nhỏ cũng có thể làm hư một tấm ván ép. Vì vậy, các nhà thầu chỉ nên sử dụng các loại ván có kích thước vừa phải, không cần quá to để có thể bảo quản được một cách tốt nhất.

Thông thường, sản phẩm ván ép cốp pha phủ phim sẽ  có khả năng tái sử dụng trên 7 lần, nếu bảo quản tốt thì có khi lại có thể tái sử dụng lên đến 16 lần. Nếu bạn tìm được một cơ sở uy tín ván được làm bằng các gỗ tốt thì khả năng cao bạn sẽ sử dụng lại được nhiều lần và tiết kiệm được chi phí xây dựng.
 

Ứng dụng của ván ép cốp pha phủ phim với đời sống

Nhờ ưu điểm bền chắc chắn và có lớp bề mặt tương đối bằng phẳng, mịn nên ván ép cốp pha phủ phim Hoài Đức thường được dùng chủ yếu trong xây dựng các tòa nhà, công trình, đặc biệt là cho các công trình ở ngoài trời. Trong đó, ưu điểm đặc biệt của sản phẩm này là có khả năng chống chịu lực tốt, hạn chế được các tình trạng ẩm mốc và bị mối mọt, cũng như tối ưu được số lần tái chế. Nhờ đó mà có thể giúp nhà thầu tiết kiệm được một phần lớn về chi phí vật liệu và số lượng nhân công. 
 

Làm coppha ở trong xây dựng

Ván có đặc tính cứng chắc, chống được nước, chống được mối mọt vượt trội, ván ép phủ phim  được áp dụng rộng rãi dùng để đổ xi măng. Bên cạnh đó, có thể phát huy được tối đa ưu thế của các dòng sản phẩm này, ván ép còn có thể được phủ thêm một lớp phim bên ngoài. Lớp phim này sẽ giúp cho ván có độ mịn, độ lắng và giúp các công nhân có thể thuận tiện trong việc đổ cốp pha cũng như giúp tăng độ bền và khả năng chống thấm nước cho sản phẩm.
 

Ván ép cốp pha phủ phim Hoài đức uy tín hiện nay 3


Làm sàn của container, hồ bơi, sàn gác

Làm ván của các sàn cũng là một ứng dụng đặc biệt của các dòng ván ép cốp pha phủ phim. Nhờ những ưu điểm nổi bật của  độ bền và chống nước, chống được mối mọt tốt, nên sản phẩm này đáp ứng được nhiều yêu cầu để làm các loại ván sàn …. 

Ngoài ra, ván sàn gác sẽ không yêu cầu quá cao về độ chống nước mà sẽ đòi hỏi cần độ cứng, chắc chắn tốt. 
 

Để làm đồ nội thất và ngoại thất

Ngoài ra ván ép cốp pha phủ phim Hoài Đức còn có ưu điểm của ván ép cũng hoàn toàn đáp ứng điều kiện để có thể làm đồ nội thất và ngoại thất đảm bảo được an toàn cho những người sử dụng. Do đó, các dòng ván này cần phủ phim đạt tiêu chuẩn quốc tế với độ phát thải formaldehyde phải gần như bằng 0, tương đương với  tiêu chuẩn E0. Để vừa được đẹp và vừa an toàn cho da, cho sức khoẻ con người.

 

Các bước thi công ván ép cốp pha phủ phim Hoài Đức

Các bước thi công
Bước 1: Dựng các dàn giáo lên

Bước 2: Trải các đà chính

Ta  phải trãi các thanh chịu lực chính để có thể đỡ được toàn bộ sàn lên các đầu “Chữ U” của các giàn giáo, phù hợp với khoảng cách cho phép tốt nhất là 600mm và không được vượt quá 620mm.

Bước 3: Trãi các đà phụ

Tức là trãi các thanh chịu lực phụ hay còn gọi đà phụ, sẽ được liên kết với các ván coppha phủ phim  bằng vít với khoảng cách tối đa 40mm.

Khoảng cách giữa các thanh chịu lực phụ còn phụ thuộc vào độ dày và theo quy cách của các mặt bê tông, chiều dày của ván coppha:

Ván Coppha sàn: Khoảng cách các đà phụ tối đa là 300mm ( là loại ván 12mm), 350mm (với ván 15mm), 400mm (với ván 18mm) đối với sàn bê tông thì phải dày 200mm.

Tiếp theo là Coppha dầm và cột: Ván coppha sẽ được đo và cắt theo các kích thước thực tế của dầm, cột và sẽ được gia cường bằng các khuôn cốt thép định hình.

Khoảng cách giữa các thanh phụ ngang được sắp xếp, bố trí tối đa là 800mm( loại ván dày 12mm), 900mm (loại ván dày 15mm), 1000mm (loại ván dày 18mm).

Thông thường Coppha dầm, coppha cột có kích thước chiều rộng  khá nhỏ, nên sẽ phải cưa tấm ép đi. Sau khi cưa từ tấm ván coppha  ra, chúng ta cần phải quét một lớp sơn hoặc lớp keo, để chống được thấm nước từ các góc cạnh mình vừa cắt. Mục đích giúp ta bảo quản tốt tấm ván và tăng được số lần sử dụng lên.

Bước 4: Tiến hành ghép các tấm coppha lại với nhau

Nếu Coppha sàn: Sau khi ghép các tấm coppha laị với nhau, ta phải dùng băng keo dán dọc theo các mối nối giữa của các tấm ván, sau đó ta tiến hành dùng dầu nhớt để quét lên toàn bộ bề mặt của ván một lớp thật mỏng nhẹ, sẽ giúp chúng ta dễ dàng tháo dỡ được ván sau này.

Coppha cột và dầm: Liên kết các tấm cốp pha bằng bu lông và phải dùng thêm gông trợ lực trong những trường hợp là coppha cột.

Bước 5: Tháo dỡ ván cốp pha
 

Ván ép cốp pha phủ phim Hoài Đức của công ty gỗ Dũng Phát 

Công ty gỗ Dũng Phát được xem là đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các loại ván ép cốp pha phủ phim. Với nhiều năm trong kinh nghiệm trong lĩnh vực gỗ công nghiệp, Dũng Phát tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm ván ép chất lượng nhất. Đáp ứng được mọi yêu cầu của người dân.
Các sản phẩm Cốp pha phủ phim tại công ty rất đa dạng về mẫu mã, cũng như kích thước và màu sắc của nó. Khách hàng có thể đến đây trải nghiệm và xem xem quy trình sản xuất ván ép ở đây như thế nào? Quy mô ra sao? 

 
Ván ép cốp pha phủ phim Hoài đức uy tín hiện nay 1

 

Chúng tôi luôn kiểm soát tốt về chất lượng trong quá trình sản xuất. Để luôn đảm bảo rằng sản xuất hàng loạt, ồ ạt nhưng sẽ không bị mất đi chất lượng sản phẩm. Luôn đào tạo đội ngũ nhân viên cụ thể từ bài bản đến nâng cao, đa số các nhân viên đều có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề gỗ. Thêm vào đó công ty gỗ Dũng Phát còn không ngần ngại đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại và quy mô kho xưởng rộng để đảm bảo nhất cho các khâu trong quy trình sản xuất ván ép cốp pha Hoài Đức.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DŨNG PHÁT
Địa chỉ: Thôn Yên Lạc 2, xã Cần Kiệm, huyện Thạch Thất, Hà Nội
Hotline: 0904 544 086 - 0906 292 611
Website : dungphat.com.vn
Email : maint@dungphat.com.vn