Ván ép phủ phim được sử dụng trong đổ bê tông tấm, dầm và cột. Nó cứng chắc và bề mặt nhẵn tạo cho bê tông một tấm gương như hoàn thiện nhất quán. Và những gì nhiều hơn; ván ép cửa chớp của chúng tôi có thể được sử dụng tới 50 lần tùy thuộc vào mật độ và cách sử dụng.
 

Ván ép phủ phim xây dựng chính là ván ép phủ phim thường dùng trong xây dựng nên có tên gọi như vậy. 

Ván ép phủ phim xây dựng chính là sản phẩm dùng để thay thế các ván gỗ tự nhiên. Được tạo từ những lớp gỗ mỏng. Thông thường sẽ kết hợp từ 9-12 lớp. Nó sẽ được cấu tạo từ những lớp gỗ dạng mỏng, được liên kết với nhau bằng lực nén và keo chuyên dụng. Tùy vào chất lượng của keo, tuỳ vào những công dụng của ván ép mà sẽ có những đặc tính khác nhau. Có khả năng chống nước, chống ẩm mốc,......

Phim chính là màng giấy cán keo Phenolic có thể chống nước giúp tạo độ bóng, mịn, giảm trầy xước và bảo vệ ván ép trong suốt quá trình sử dụng. 

Do tính ổn định cao hơn và khả năng chống ẩm, bức xạ tia cực tím và hóa chất ăn mòn, ván ép phủ phim rất lý tưởng cho các ứng dụng ngoài trời như bề mặt bên ngoài của các tòa nhà mới.  Loại ván ép này có thêm lớp phim và các cạnh được đánh vecni acrylic giúp nó bền hơn và ít có khả năng bị biến dạng khi sử dụng ngoài trời trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt và bất lợi.Các tòa nhà dưới ánh nắng trực tiếp sẽ ít bị hao mòn hơn nếu chúng được làm từ ván ép phủ phim, ít nhất là một phần của cấu trúc tổng thể.
Ván ép được sử dụng để tạo thành ván ép cấp và ván ép dầm, cần phải chịu được lực mạnh, lượng nước chảy xiết lớn mà vẫn duy trì tính toàn vẹn về cấu trúc và hình dạng của chúng. Có nhiều sự lựa chọn về độ dày tùy theo yêu cầu, từ 12mm, 15mm và 18mm đến 21mm, 24mm và 27mm.  Một số ví dụ có thể đạt tới 30mm.

Ưu điểm của ván ép phủ phim xây dựng

 • Màng bóng mịn cao với GSM cao
 • Không kết dính với xi măng
 • Ván lõi dài của các loài gỗ cứng đã chọn
 • 100% gỗ dày dặn
 • Khoảng trống cạnh chứa đầy hợp chất nhựa
 • Nhựa tổng hợp PF ngoại quan
 • Chống mối mọt và sâu đục
 • Cấu trúc ổn định
 • Chịu thời tiết
 • Độ bền cơ học cao
 • Chống cong vênh
 • Chống va đập cao

Ván ép phủ phim xây dựng có thể tái sử dụng nhiều lần. Đây là một trong những ưu điểm được các nhà thầu ưa chuộng, đánh giá cao. Nếu chất lượng ván phủ phim càng tốt, thì đồng nghĩa số lần tái sử dụng càng cao.

Tuy nhiên, nó cũng phụ thuộc vào kích thước của ván phủ phim. Nếu kích thước sản phẩm ván ép phủ phim càng lớn, thì quá trình bảo quản sẽ rất khó để có thể hoàn mỹ. Chỉ cần một sai sót nhỏ thôi cũng có thể làm hỏng một tấm ván. Vì vậy, bạn chỉ nên sử dụng các loại ván ép phủ phim xây dựng có kích thước vừa phải.

Các nhà thầu cũng sẽ tái sử dụng 6 lần. Những loại ván ép tốt có thể tái sử dụng lên đến 10 lần, 16 lần. 


 

Các ứng dụng của ván ép phủ phim

(1) Ngành xây dựng: ván ép coppha phủ phim, ván khuôn bê tông, ván ép khuôn bê tông, ván ép cốp pha

Ván ép phủ phim được sử dụng chủ yếu trong xây dựng. Vì vậy ván ép coppha phủ phim còn được gọi là ván ép coppha phủ phim, dạng bê tông, dạng bê tông. Vì mục đích sử dụng cuối cùng này, khách hàng thường muốn ván ép phủ phim WBP, loại ván này phù hợp hơn để sử dụng làm cửa chớp cho các công trình lớn. Tuy nhiên, một số khách hàng yêu cầu ván ép phủ phim MR, được sử dụng làm cửa chớp cho các công trình thông thường.

(2) Ván ép phủ phim chống trơn trượt : vật liệu lát sàn xe, sàn công trình.

Theo các loại mặt sau, ván ép phủ phim có thể được chia thành ván ép phủ phim trơn và ván ép phủ phim chống trơn trượt. Ván ép phủ phim chống trơn trượt thường được sử dụng làm vật liệu lót sàn cho các phương tiện giao thông, xe tải và sân ga.

(3) Ván ép phủ phim cũng có thể được sử dụng cho kệ và đồ nội thất.

So với ván ép phủ veneer gỗ, ván ép phủ phim bền hơn và có nhiều bề mặt chịu mài mòn hơn. Vì vậy, nó có thể được sử dụng để làm đồ nội thất và kệ lâu bền.
 

Đặc điểm kỹ thuật của ván ép phủ phim xây dựng

(1). Màu phim: nâu, đen hoặc những màu khác

Phim phổ biến nhất là phim nâu hoặc phim đen. Ở Trung Quốc, ván ép phủ phim nâu thường có chất lượng tốt hơn ván ép phủ phim đen. Tuy nhiên, không phải lúc nào nó cũng đúng. Một số ván ép phủ phim đen có chất lượng cao tương đương với ván ép phủ phim nâu. Khi bạn yêu cầu, một nhân viên bán hàng có kinh nghiệm sẽ biết chất lượng thực sự mà bạn cần.

 


(2). Chất lượng phim:

Ở Trung Quốc, có 2 cách phân loại phim: Phim nội địa và phim nhập khẩu. Phim địa phương nghĩa là phim do các công ty Việt Nam sản xuất. Phim nhập khẩu nghĩa là phim do các công ty nước ngoài, như Dynea sản xuất . Dynea film là thương hiệu điện ảnh tốt nhất tại Trung Quốc. Vì vậy, nếu bạn yêu cầu loại phim tốt nhất cho ván ép của mình, chúng tôi sẽ sử dụng phim Dynea.

(3). Cốt lõi: cây dương, cây phong, cây bạch đàn, cây bạch dương

70% ván ép phủ phim chúng tôi đang bán là ván ép phủ phim dương , chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. Nếu bạn cần ván ép phủ phim bằng gỗ cứng, chúng tôi sẽ sử dụng ván lạng gỗ cứng hoặc bạch đàn. Nếu bạn muốn ván ép phủ phim để xây dựng cầu hoặc các tòa nhà cao, bạn có thể chọn ván ép phủ phim bằng gỗ cứng , như tên gọi của nó, nó rất khó. Chúng tôi cũng cung cấp ván ép phủ phim bạch dương , loại gỗ này cũng cứng và bền.

(3). Keo: keo MR, WBP (melamine), WBP (phenolic)

Chúng tôi sử dụng 3 loại keo này. Về phần kiến ​​thức về keo, bạn có thể tham khảo các bài viết sau:
Keo MR là gì - thường được sử dụng cho ván ép / ván ép phủ phim / ván
khối Keo WBP là gì - loại keo thường dùng cho ván ép WBP / ván ép phủ phim

(4). Kích thước: 1220X2440mm, 1250X2500mm, hoặc 4 ′ x 8 ′, kích thước tiêu chuẩn, kích thước lớn, kích thước lớn, kích thước đặc biệt

Chúng tôi sản xuất kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Kích thước rộng nhất có thể là 2000mm, chiều dài tối đa là 6000mm.

(5). Độ dày: 4mm-30mm (4mm / 6mm / 9mm / 12mm / 15mm / 18mm / 21mm-50mm)

Chúng tôi cung cấp ván ép phủ phim rất mỏng là ván ép 4mm và dày nhất lên đến 50mm. Đây là lợi thế của chúng tôi.

(6) .Đóng gói: Đóng gói tiêu chuẩn.

Đóng gói của chúng tôi là tiêu chuẩn đóng gói đi biển.


Ván ép coppha phủ phim còn được gọi là ván ép cốp pha, ván ép cốp pha, ván khuôn bê tông.
Ván ép phủ phim là loại ván ép đặc biệt có hai mặt được phủ một lớp màng chống thấm và chống thấm nước. Phim là giấy tẩm chất kết dính, khác với lớp phủ giấy melamine, PVC, MDO ( ván ép MDO ) và HDO (ván ép HDO). Chức năng của phim là bảo vệ gỗ bên trong khỏi độ ẩm, nước, thời tiết và kéo dài tuổi thọ của ván ép. Ván ép phủ phim có thể được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt và bên ngoài: ván ép đóng cửa , ván ép cốp pha , cốp pha bê tông, ván sàn, đóng xe.
 

Cấu tạo cơ bản của ván ép phủ phim xây dựng

Tuỳ theo từng kho, xưởng, nhà máy sẽ có những tiêu chuẩn sản xuất khác nhau. Tuy nhiên các ván ép phủ phim xây dựng sẽ cũng phải đảm bảo cấu tạo 3 phần: Lớp keo, lớp ruột ván, lớp phủ phim.

 • Lớp keo : Đây cũng là thành phần quyết định các đặc tính, khả năng chịu nước của tấm ván ép phủ phim xây dựng trên thị trường hiện nay. Thông thường, các loại keo được sử dụng phổ biến nhất là keo WBP có thể chống nước kết hợp với melamine và MR. 

   

  Ván ép phủ phim dành cho xây dựng

 

 • Lớp ruột ván: Phần lõi, phần ruột luôn là thành phần quan trọng nhất của vật dụng. Nó quyết định đến khả năng chịu lực, độ cứng, độ bền của tấm ván ép phủ phim xây dựng. Thông thường, các loại gỗ để làm phần ruột ván sẽ được khai thác từ các loại gỗ cứng: Gỗ keo, gỗ cao su, gỗ bạch đằng, gỗ tạp, thông,....Chất lượng của các lớp ruột ván này sẽ khá đa dạng và sẽ được phân loại thành các nhóm theo thứ tự từ AA, A+,B+,B,C+,C,D+,....
 • Lớp ngoài cùng là phim phủ: Chính là một lớp nhựa mỏng có màu được phủ, trải dài trên bề mặt của tấm ván ép gỗ. Công dụng chính là tạo nên tính thẩm mỹ cao, giảm được khả năng trầy xước, có thể chống ẩm và tăng độ cứng cho ván ép. Các loại phim thường được sử dụng trên ván ép phủ phim xây dựng là phim Dynea phenolic. 
   

Thông số kỹ thuật của ván ép phủ phim xây dựng 

Thông thường ván ép phủ phim xây dựng sẽ có thông số như bảng sau

 

Tính Chất

Thông số

Cốt ván ép

Gỗ cứng, các cây gỗ rừng(Cao su, bạch đàn, keo, birch)

Kích thước ván

1220mm x 2440mm; 1250mm x 2500mm; hoặc có thể thiết kế theo yêu cầu của khách

Độ dày ván

Theo yêu cầu của khách nhưng chủ yếu là 12mm, 15mm, 18mm, 21mm

Dung sai ván

± 0.5mm

Độ ẩm ván

8 – 10%

Trọng lượng ván

≥ 650kg/m3

Tái sử dụng

Có thể tái sử dụng 8-16 lần

Tiêu chuẩn

Prime Form - Eco Form – Premium

 

Các loại keo thường sử dụng để dán ván ép xây dựng

Keo UF (  Keo Urea Formaldehyde)

Đây là chất keo tổng hợp được tạo ra từ các phản ứng giữa ure và formalin (gồm nước với  37% formaldehyde) ở trong nhiệt độ thích hợp. Trong quá trình phản ứng có sử dụng các chất xúc tác như  NaOH 10% và chất axit CH3COOH. Sản phẩm keo UF thường được dùng thông dụng trong ngành ván gỗ ép để làm chất kết dính.

Có rất nhiều loại keo UF như keo E0, keo E1, keo E2, trong đó ở nước ta thì keo E2 và keo nước hỗn hợp được sử dụng rất phổ biến trong các công trình ngoại thất mà không yêu cầu cao về chất lượng.

Ứng dụng của keo

Các loại keo UF như E0 và E1 thường được sử dụng để sản xuất đồ nội thất trong nhà vì lượng phát thải khí formaldehyde có trong keo được nhiều chính phủ cho phép.

Còn keo E2 sẽ được dùng phổ biến trong sản xuất đồ ngoại thất ở nhiều nhà máy Việt Nam.

 

Ván ép phủ phim dành cho xây dựng 1


Ưu điểm của keo:

- Loại keo này có giá thành rẻ hơn các loại keo khác.

- Thời gian dính ép ván tương đối ngắn nên tiết kiệm được thời gian cho nhà sản xuất.

Nhược điểm keo dán:

- Khả năng chống nước kém hơn các loại khác

- Không có khả năng chống ẩm 

- Độ bền cơ học không cao như những loại keo khác.
 

Keo MUF (Keo Melamine)

Keo MUF còn có tên gọi khác là loại keo WBP (Water Boiled Proof) được rất phổ biến ở Việt Nam. Về cơ bản, keo MUF sẽ được sản xuất giống như keo UF, được trải qua quá trình phản ứng nhiệt giữa Formalin và Ure. Vẫn có chất xúc tác là axit Formic và natri hydroxit. Sự khác biệt của hai loại keo này là trong quá trình phản ứng của kéo MUF sẽ có sự tham gia của melamine.

Keo này có sự đa dạng các loại từ E0  đến E2 phục vụ cho sản xuất cả trong nước và cả xuất khẩu. Tính chất keo sẽ phụ thuộc vào phần trăm melamine có trong keo quyết định đến độ khác nhau của keo. Néu phần trăm melamine càng nhiều thì chất lượng ván ép chịu được nước càng tăng. Có thể chống được nước tối đa là 72 giờ đun sôi.

Ứng dụng của keo

Keo MUF rất phù hợp để sản xuất đồ nội thất ở ngoài trời và những sản phẩm có yêu cầu chống thấm nước 

Ưu điểm keo dán:

- Keo MUF rất đa dạng kiểu loại và mẫu mã.

- Có khả năng chịu nước khá tốt, có độ bền cơ học tương đối tốt.

- Keo dán có khả năng chống ẩm cho ván ép phủ phim

- Độ kết dính của keo cũng sẽ cao hơn so với keo UF, giúp cho các lớp độn sẽ không bị tách lớp khi cắt.

Nhược điểm keo dán

- Không thể sử dụng keo MUF trong sản xuất trong trường hợp độ ẩm của ván độn cao.

- Đòi hỏi người lao động sẽ phải sử dụng nhiều kỹ thuật để sản xuất ván ép hơn

- Giá thành cao hơn keo UF
 

Keo PF (Keo Phenolic )

Keo Phenolic là keo được hình thành bởi sự kết hợp của chất Phenol và chất formaldehyde trong môi trường xúc tác là kiềm, để tạo nên keo PF có tính kết dính mạnh mẽ, so với các dòng keo khác.

Ứng dụng của keo

Keo PF chủ yếu dùng trong các ván ép xây dựng, ván MDF có thể chịu nước, chịu nhiệt độ cao,... Do đó keo PF là loại keo không thể thiếu cho các công trình ngoài trời.

 

Ván ép phủ phim dành cho xây dựng 2


Ưu điểm của keo

-  Độ bền cơ học cao

-  Chịu nhiệt độ cực cao.

-  Có khả năng chống nước tốt.

Nhược điểm của keo

 • Sẽ không phù hợp với các vật liệu thô

 • Giá thành cao hơn các loại keo khác

 • Thải formaldehyde cao.
   

Lý do nên sử dụng ván ép phủ phim trong xây dựng

Hiện nay, hầu hết các công trình xây dựng đều sử dụng bê tông. Vì vậy, việc đúc bê tông sao cho đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ luôn là vấn đề được nhà sản xuất cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng. Khác với các loại khuôn thông thường, khuôn làm từ ván ép coppa có nhiều ưu điểm vượt trội như sau:
1. giá rẻ
Không ai có thể phủ nhận rằng các sản phẩm ván ép coppha hiện nay có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các loại vật liệu khác. Nó đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng về chất liệu, mẫu mã và giá cả.
Về cơ bản, thị trường coppha được phân loại dựa trên vật liệu kết cấu như cốp pha thép, cốp pha nhôm, cốp pha tre, cốp pha nhựa,… Song coppha làm từ ván ép được ưa chuộng hơn cả vì nó có giá cả. đến "mềm" hơn nhiều.

Đây có lẽ là tiêu chí đầu tiên mà các nhà thầu đặt ra. Vì chúng được làm bằng chất liệu gỗ nên giá  thành ván ép cực rẻ. Nếu như so với các loại coppha khác như coppha thép, nhôm, nhựa… thì hệ thống này được đánh giá chất lượng cao nhưng giá cả khá mềm chỉ với giá bằng 1/5 so với coppha ván gỗ thông thường và cũng có giá rất rẻ so với các chất liệu khác.

2. giảm thiểu lãng phí vật liệu
Một trong những ưu điểm khiến ván ép coppha được ưa chuộng hơn cả là khả năng tiết kiệm nguyên vật liệu, giảm thất thoát đáng kể. Do thiết kế mặt kín nên ván khuôn này được tạo thành khuôn cố định, đảm bảo độ chắc chắn và giữ lại gần như toàn bộ lượng bê tông đã đổ mà không bị cạn nước.
Không những vậy, lượng móng cần dùng cũng ít hơn bình thường rất nhiều. Vì vậy vừa tránh lãng phí mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình như mong muốn.
3. Đảm bảo tính thẩm mỹ
Khi sử dụng ván ép coppha để làm khuôn đổ bê tông thì sau khi tháo khuôn đảm bảo bề mặt nhẵn, phẳng, đẹp. Ngoài ra, một số loại ván ép coppha phủ phim còn có lớp màng giấy ép phenolic bên ngoài nên chống thấm nước cực tốt, đồng thời tạo độ bóng, mịn, chống trầy xước. và gắn bó với điều bất ngờ.

 


Ngay sau khi bê tông khô, người thợ có thể lăn sơn trực tiếp. Với cách này, bạn sẽ không cần tốn công để xử lý lại bước trát tường nữa.
4. Ván ép bền vững theo thời gian

Theo kinh nghiệm sử dụng của các thợ lành nghề cũng như theo sự tính toán, nghiên cứu của các nhà thiết kế thì ván ép phủ phim xây dựng có thể tối đa sử dụng 8-10 lần. Nên cực bền vững
 

Quy cách để ghép ván ép phủ phim xây dựng

Để đảm bảo được chất lượng và tuổi thọ sử dụng lâu dài, thì các chủ nhà thầu cần gia công và ghép ván ép phủ phim tuân thủ các quy chuẩn cơ bản:

 • Nếu ghép theo chiều dài: Đây là cách ghép rất chuyên dụng cho các công trình xây dựng có quy mô lớn như các chung cư, tòa nhà cao tầng,… thì nên chọn kích thước ván ép dao động từ 3m – 4m thì sẽ tối ưu nhất

 • Nếu ghép theo chiều ngang: Trong trường hợp cần sử dụng ghép chiều ngang của ván gỗ phủ phim xây dựng thì mức kích thước phù hợp nhất sẽ thường dao động từ 1500mm – 6000mm.

 • Nếu ghép theo chiều dày: Độ dày của những tấm ván ép phủ phim này trên thị trường hiện nay sẽ khá đa dạng, nó thường dao động từ 11mm – 22mm. Tuy nhiên, kích thước ván ép được sử dụng nhiều nhất khi tiến hành ghép chiều dày là 18mm. 
   

Tiêu chí để lựa chọn ván ép phủ phim 

Thông thường họ sẽ chọn lựa ván ép phủ phim dựa theo đặc điểm cấu tạo của nó như keo, ruột ván và mặt phim. Tuy nhiên bạn không nên chỉ chọn theo 3 tiêu chí đó mà nên để ý thêm nhiều tiêu chí khác như kích thước, hình thức, độ dày của ván…

Cụ thể như sau:

-    Kích thước tấm ván đạt chuẩn: 1.220 x 2.440 mm

-    Độ dày ván đạt chuẩn: 12mm, 15mm, 18mm

-    Các cạnh ván: Cần được bọc kín và phun lớp chống nước trên bề mặt 

-    Chiều rộng và chiều dài: cho phép sai số với kích thước chuẩn 0,5mm

-    Đường chéo của ván: Phải đảm bảo được độ vuông góc của ván thì độ lệch của hai đường chéo chỉ đc là 1mm
 

Lưu ý các lỗi thường gặp khi chọn mua ván ép phủ phim

Như chúng ta đã biết, quá trình sản xuất ván ép phủ phim có rất nhiều công đoạn, do đó sẽ không thể tránh khỏi việc sai sót nên bạn phải lưu ý những điều sau

 •   Ván ép coppha phủ phim bị quá mỏng, không đủ dày

 •   Bề mặt ván bị cong, vênh.

 •   Chất lượng gỗ đảm bảo yêu cầu: không được chà nhẵn, có lỗ thủng, bề mặt bị mốc …

 •   Ván ép không đạt độ cứng, độ đanh.

 •  Keo dán không đạt chất lượng.

 •   Chất lượng độn hơi kém.

Giới thiệu công ty sản xuất ván ép phủ phim xây dựng chuyên nghiệp - Dũng Phát

Dũng Phát là công ty con của tập đoàn Eoncred, tọa lạc tại cơ sở sản xuất các sản phẩm gỗ lớn nhất Việt Nam.
Công ty tập trung vào sản xuất Ván ép, Ván ép phủ phim, Ván ép lạ mắt.
Sau nhiều thập kỷ phát triển và nâng cấp, với chất lượng sản phẩm cao và giá cả hợp lý, sản phẩm bán chạy tại hơn 10 quốc gia và khu vực như Trung Đông, Đông Nam Á, Nam Á, Châu Âu, Mỹ, Châu Phi, v.v. sự chào đón và tin tưởng rộng rãi của khách hàng.
Công ty có một đội ngũ công nhân chất lượng cao, với thái độ nghiêm túc, nghiêm túc và trách nhiệm, kiểm tra chất lượng và đảm bảo rằng mỗi tấm đều đạt tiêu chuẩn.
Chúng tôi sẽ phục vụ quý khách bằng sự nhiệt tình nhất, thái độ chuyên nghiệp nhất, mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm hài lòng nhất.
Chúng tôi mong muốn thiết lập mối quan hệ kinh doanh cùng có lợi với bạn. Ván ép Film 16mm cho xây dựng công trình.
Ngành xây dựng: ván ép phủ phim chống thấm, ván khuôn bê tông, ván khuôn bê tông chớp, ván ép cốp pha. Ván ép phủ phim chủ yếu được sử dụng trong xây dựng. Vì vậy ván ép coppha phủ phim còn được gọi là ván ép coppha phủ phim, dạng bê tông, dạng bê tông. Vì mục đích sử dụng cuối cùng này, khách hàng thường muốn ván ép phủ phim WBP, loại ván này phù hợp hơn để sử dụng làm cửa chớp cho các công trình lớn. Tuy nhiên, một số khách hàng yêu cầu ván ép phủ phim MR, được sử dụng làm cửa chớp cho các công trình thông thường.

Ván ép phủ phim xây dựng Dũng Phát có gì?

Có 6 đặc điểm rất có lợi cho bạn như:

Đến với Dũng phát bạn sẽ không cần lo chất lượng sản phẩm vì nó luôn được đảm bảo chính hãng, và yên tâm rằng có đầy đủ chứng từ chứng minh chất lượng hay nguồn gốc và quy trình sản xuất của sản phẩm. Bởi vì sản phẩm còn được xuất khẩu sang nước ngoài nên mọi cái đều rất cụ thể và nghiêm ngặt
 

 • Chủng loại sản phẩm rất đa dạng về chất liệu, màu sắc, kích thước to, nhỏ, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu về ván ép phủ phim xây dựng của khách hàng

 • Giá cả cực kỳ yêu thương có nhiều ưu đãi, luôn được cập nhật tình hình của thị trường. 

 • Chính sách vận chuyển hàng hóa luôn đảm bảo được thành phẩm nguyên vẹn đến tay các chủ thầu.

Khách hàng muốn mua ván ép phủ phim xây dựng của nhà Dũng Phát thì hãy liên hệ ngay đến số hotline của công ty để được nhận nhiều ưu đãi nhất.CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DŨNG PHÁT
Địa chỉ: Thôn Yên Lạc 2, xã Cần Kiệm, huyện Thạch Thất, Hà Nội
Hotline: 0904 544 086 - 0906 292 611
Website : dungphat.com.vn
Email : maint@dungphat.com.vn