Gỗ cao su ghép thanh hay còn gọi ván cao su ghép thanh được làm ra từ việc ghép các thanh từ ngắn thành dài, từ nhỏ thành lớn với diện tích tùy ứng.

Có bốn cách thức gỗ ghép: song song, mặt, cạnh, giác. Gỗ ghép song gồm nhiều thanh gỗ cùng chiều dài, có thể khác chiều rộng, ghép song song với nhau. Gỗ ghép mặt gồm nhiều thanh gỗ ngắn, ở hai đầu được xẻ theo hình răng lược rồi ghép lại thành những thanh có chiều dài bằng nhau, rồi tiếp tục ghép song song các thanh, cho nên chỉ nhìn thấy vết ghép hình răng lược trên bề mặt ván.

Thông sỗ kỹ thuật gỗ cao su ghép thanh:

– Gỗ cao su gép thanh được sản xuất từ gỗ rừng trồng tự nhiên;
– Được tẩm sấy áp lực và xử lý mối mọt;
– Độ ẩm đạt từ 8-15%;
– Sử dụng keo chuyên dụng nhập khẩu;
– Kích thước: 1.200 x 2.400mm; 1.220 x 2.440mm;
– Độ dày phổ biến: 10mm, 12mm, 15mm, 17mm, 18mm, 20mm, 25mm, 30mm, 35mm;

 

Các tiêu chuẩn của gỗ cao su ghép thanh

  • Gỗ cao su ghép thanh chất lượng AA: Là loại có 2 mặt đẹp như nhau, có mắt sống màu sắc hài hòa, không có mắt chết và đường chỉ đen. Đây là loại có chất lượng tốt nhất, thích hợp cho việc sản xuất thành phẩm gỗ yêu cầu đẹp tuyệt đối.
  • Gỗ cao su ghép thanh chất lượng AB: Là loại có một mặt đẹp như mặt ván loại A, mặt còn lại xấu hơn cho phép có mắt chết, đường chỉ đen, bám giác. Dòng này phù hợp với việc sản xuất các loại gỗ thành phẩm như: mặt bàn, cửa tủ, tủ bếp …
  • Gỗ cao su ghép thanh chất lượng BC: Là loại có 2 mặt xấu như nhau không giới hạn đường chỉ hay mắt đen, chất lượng màu sắc tương đối xấu hơn so với hai loại trên. Loại ván này sử dụng làm ván lót sàn, xương ốp tường, xương cửa gỗ công nghiệp, cốt phủ veneer …

Ưu điểm nổi bật của Gỗ Ghép Thanh Cao Su

  • Gỗ ghép thanh cao sư thực chất nó chính là gỗ tự nhiên ghép thành, với các mối khép rất kín, không sâu hay lộ mắt, nó thừa hưởng được rất nhiều ưu điểm của gỗ tự nhiên như khả năng chịu nước, mối mọt…
  • Gỗ ghép thanh cao su do được xử lý kỹ càng, nên gỗ ít bị cong, vênh, có thể tạo thành nhiều mẫu mã, kích thước để khách hàng lựa chọn được dùng để thay thế hữu ích các loại gỗ tự nhiên đang dần dần khan hiếm và đắt đỏ trên thị trường hiện nay.
  • Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì gỗ ghép thanh là gỗ đặc 100%, đặc biệt chúng còn được phủ một lớp veneer tự nhiên từ những loại gỗ quý nhập khẩu như Sồi, Tần Bì, Óc Chó… mang đến một vật liệu nội thất hoàn hảo.
  • Ngoài ra, Gỗ ghép thanh cao su phủ veneer này cũng rẻ hơn 20-30% so với gỗ tự nhiên, giúp tiết kiệm được chi phí mà vẫn sở hữu được những nội thất ưng ý.

Ứng dụng của Ván ghép thanh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 CÔNG TY CỔ PHẦN DŨNG PHÁT là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại ván ép nói chung và gỗ cao su ghép thanh nói riêng trên thị trường toàn quốc.

Mọi thông tin yêu cầu báo giá khách hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DŨNG PHÁT
Địa chỉ: Thôn Yên Lạc 2, xã Cần Kiệm, huyện Thạch Thất, Hà Nội
Hotline: 0904 544 086 - 0906 292 611
Website : dungphat.com.vn
Email : maint@dungphat.com.vn